Hoa hậu Anh phải tăng cân vì cuộc thi hoa hậu thế giới

(Dân trí) - Đang sở hữu thân hình đẹp và thon thả như người mẫu nhưng hoa hậu Anh 2007 Georgia Horsley lại được khuyên là “hãy cố gắng tăng cân nếu cô muốn có danh hiệu tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay”.

Georgia Horsley, 20 tuổi vừa giành danh hiệu hoa hậu Anh hồi tháng 6 vừa qua và cô sẽ đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi hoa hậu thế giới vào tháng 12 tới được tổ chức tại Trung Quốc. Georgia Horsley có vóc dáng rất thon thả nhưng giờ đây cô sẽ phải tăng vài kg vì nghe rằng” ban tổ chức cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay muốn tìm người chiến thắng phải “có da có thịt” một chút”.

 

Georgia Horsley nói: “Ban giám khảo cuộc thi hoa hậu thế giới thích những cô gái trông đầy đặn chứ không phải những cô gầy “tong teo” như người mẫu trên sàn catwalk, họ ủng hộ việc ăn uống có lợi cho sức khỏe và tôi cũng ủng hộ điều đó”.

 

Hoa hậu Anh phải tăng cân vì cuộc thi hoa hậu thế giới - 1
 

 

Georgia Horsley nhận được lời khuyên “nên tăng cân” từ trưởng ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Anh, Angie Beasley - cựu người mẫu và giờ là thành viên ban giám khảo cuộc thi hoa hậu thế giới. Angie Beasley nói: “Cuộc thi sắc đẹp này dành để tôn vinh những vẻ đẹp thực sự tự nhiên”.

 

Hoa hậu Anh phải tăng cân vì cuộc thi hoa hậu thế giới - 2
 

 

Georgia Horsley đang tuân thủ một chế độ ăn uống khá khoa học với những món ăn khiến cô thêm khỏe mạnh và đẹp hơn. Georgia tiết lộ: “Tôi mê những món ăn mẹ nấu và ăn rất nhiều, tôi thích socola và vẫn ăn nó hàng ngày. Thật may là “hệ tiêu hóa” của tôi khá ổn”.

 

Hoa hậu Anh phải tăng cân vì cuộc thi hoa hậu thế giới - 3
 

 

Georgia Horsley, 20 tuổi, cao 1,73 m và đã từng tham dự cuộc thi hoa hậu Anh năm 2005 (cô lọt đến Top 12 người đẹp nhất). Năm 2007 vừa qua, may mắn đã mỉm cười với cô gái thông minh và duyên dáng này. Cô đăng quang ngôi hoa hậu và sẽ đại diện cho nước Anh tại các cuộc thi sắc đẹp của thế giới.

 

Hoa hậu Anh phải tăng cân vì cuộc thi hoa hậu thế giới - 4
 

 

Georgia Horsley yêu thích thời trang và trang điểm, cô muốn được làm người mẫu và tương lai xa hơn là làm việc trong ngành giải trí. Người đẹp này đang tràn trề hi vọng sẽ giành được một giải thưởng tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM