Hồ Ngọc Hà sẽ vắng bóng trên "ghế nóng"

(Dân trí) - Quán quân của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2013 - nữ ca sỹ Yến Trang sẽ thay thế Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò giám khảo trong liveshow 7 Vũ điệu đam mê diễn ra vào cuối tuần này.

Nếu như khán giả đã từng chứng kiến sự thay đổi trên hàng ghế giám khảo của cuộc thi Vũ điệu đam mê cách đây không lâu khi Minh Hằng từng ngồi vào vị trí của giám khảo Ly Ly thì vào cuối tuần này, một sự thay đổi tương tự sẽ được lặp lại. Nhưng đó là sự vắng bóng của nữ ca sỹ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà và Yến Trang, người giành được chiếc cúp vàng của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 sẽ đảm nhận vai trò này trong liveshow 7.

Hồ Ngọc Hà sẽ tạm vắng bóng trên ghế nóng trong liveshow 7
Hồ Ngọc Hà sẽ tạm vắng bóng trên ghế nóng trong liveshow 7

Với những trải nghiệm đã có được về lĩnh vực nhảy múa sau khi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Yến Trang khá tự tin khi lần đầu tiên ngồi trên chiếc ghế giám khảo thay cho sự xuất hiện quen thuộc hàng tuần của đàn chị Hồ Ngọc Hà. Điều này cũng khiến cho Yến Trang vừa thấy háo hức nhưng lại xen lẫn một chút hồi hộp trước khi lên sóng truyền hình cả nước trong vai trò mới.

Yến Trang sẽ ngồi thay cho vị trí của Hà Hồ

Yến Trang sẽ ngồi thay cho vị trí của Hà Hồ

Khi được hỏi về cảm xúc trước khi liveshow diễn ra, Yến Trang chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Yến Trang làm giám khảo cho một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng như Vũ điệu đam mê 2013. Trang cảm thấy rất hào hứng khi được ngồi vào ghế nóng của chương trình vì trong những ngày thi trước, Trang cũng đã theo dõi và thấy các bạn thí sinh tiến bộ rất nhiều sau mỗi vòng thi. Trang hy vọng những nhận xét, góp ý mà Trang đưa ra có thể giúp các bạn thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn trong các tiết mục của mình".

Sau vai trò khách mời biểu diễn tuần trước, tuần này Yến Trang sẽ là giám khảo

Sau vai trò khách mời biểu diễn tuần trước, tuần này Yến Trang sẽ là giám khảo

Ngoài ra, khi đề cập đến vấn đề tiêu chí chấm thi trong liveshow sắp tới, Yến Trang cho biết thêm: “Trang cũng sẽ không dựa vào một tiêu chí nào khi bấm sao vàng cho các phần thi vì Trang biết được cảm giác của các bạn, sự lo lắng, hồi hộp trong mỗi đêm thi. Bên cạnh đó, chủ đề thi thay đổi mỗi tuần, các bạn đã phải tập luyện và cố gắng rất nhiều để mang đến khán giả những màn trình diễn hay nhất có thể, Trang sẽ bấm sao vàng cho những đội Trang cảm thấy xứng đáng, cảm thấy tiết mục đó có sự đầu tư kỹ lưỡng và sáng tạo nhất. Thời gian dành cho các bạn luyện tập không quá dài, Trang mong các bạn thí sinh có được sức khỏe thật tốt, tự tin và cố gắng biểu diễn hết sức mình để mang đến những phần thi bùng nổ trên sân khấu".

Các thí sinh tiếp tục nỗ lực chinh phục chặng đường còn lại
Các thí sinh tiếp tục nỗ lực chinh phục chặng đường còn lại

Đến thời điểm này, cuộc thi Vũ điệu đam mê đã trải qua 6 liveshow trực tiếp, hành trình tìm ra chủ nhân của chiếc cúp mùa giải đầu tiên vẫn đang chờ đợi các nhóm thí sinh ở phía trước. Họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để cùng chinh phục được cả ban giám khảo và khán giả bằng chính sự đam mê trong từng bước nhảy và vũ điệu do chính mình dàn dựng. Cuộc chiến căng thẳng này sẽ tiếp tục được diễn ra trên sóng VTV3 vào lúc 21h20, thứ bảy (30/11/2013) tới đây.

Trí Hòa