Thứ năm, 04/07/2013 - 07:32

Hồ Ngọc Hà: “Bạn có muốn một tủ quần áo kỳ diệu?”

Đối với phụ nữ, tủ quần áo là nơi chứa đựng những tài sản quý giá nhất đồng thời cũng là nơi họ bắt đầu một ngày của mình.

Hồ Ngọc Hà hiểu rõ điều đó nên cô luôn đảm bảo tủ quần áo của mình là nơi đặc biệt để mang đến những khoảnh khắc nâng niu xúc cảm ngay khi bắt đầu ngày mới. Hãy cùng khám phá những bí quyết mang điều kỳ diệu đến trong tủ quần áo của Hà nhé!

Tủ quần áo trở thành mini spa. Hà rất yêu thích cảm giác thoải mái tại spa với hương tinh dầu thư giãn nhưng lại không có nhiều thời gian, vậy nên cô đã khéo léo chọn cách ướp hương quần áo với tinh dầu thơm để có thể kéo dài trải nghiệm ở spa. Hà chia sẻ thêm: “Mùi hương tinh dầu thơm bắt đầu ngày mới với Hà và luôn bên cạnh cả ngày, giúp Hà luôn cảm thấy thư giãn thoải mái ngay khi Hà bận rộn với lịch diễn và làm việc dày đặc”.

Hồ Ngọc Hà: “Bạn có muốn một tủ quần áo kỳ diệu?”

Thể hiện cá tính, sắc màu qua trang phục. Trang phục chính là tuyên ngôn hình ảnh, nói lên bạn là ai, trang phục đẹp không chỉ đơn giản là chạy phải theo xu hướng. Đừng vội bỏ đi chiếc quần jeans cũ, đôi giày bệt bạn thích hay chiếc áo thun tưởng đã lỗi mốt bởi chỉ cần một chút pha trộn và kết hợp khéo léo với nhau, Hà vẫn có thể biến chúng thành bộ đồ hợp thời trang mà vẫn thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính riêng.

Hồ Ngọc Hà: “Bạn có muốn một tủ quần áo kỳ diệu?”

Luôn mặc những bộ cánh đẹp mà mình yêu thích: Phụ nữ thường “để dành” những bộ đẹp nhất cho những dịp đặc biệt như dự tiệc, đám cưới,... còn hàng ngày thì mặc sao cũng được. Đừng lãng phí như vậy, bởi dịp đặc biệt ấy chỉ đếm trên đầu ngón tay, trong khi mình có quyền đẹp hơn mỗi ngày. Và bạn đừng quên những bộ cánh ấy cũng cần được đối xử đặc biệt nhé: “Comfort tinh dầu thơm là một trong những giải pháp Hà vẫn thường chọn không chỉ để giữ quần áo mềm mại mà còn lưu hương thơm tinh tế suốt cả ngày dài”.

Hồ Ngọc Hà: “Bạn có muốn một tủ quần áo kỳ diệu?”

Chiếc tủ kỳ diệu của Comfort tinh dầu thơm sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm nâng niu xúc cảm cho phụ nữ HCM ở Parkson Hùng Vương, 126 Hồng Bàng, Q5 HCM từ ngày 5/7 đến ngày 7/7. Hãy nhanh tay truy cập website http://www.comfort.com.vn/chiec-tu-ky-dieu để biết thêm chi tiết bạn nhé!