Hilary Duff: Biểu tượng gợi cảm mới

(Dân trí) - Đó là danh hiệu mà tạp chí Maxim vừa trao tặng cho nữ ca sỹ - diễn viên Hilary Duff.

Hilary Duff - 19 tuổi và là một ngôi sao nổi tiếng trong tất cả các lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thời trang…Thành công của cô khiến bất cứ ngôi sao nào cũng phải ghen tỵ. Không chỉ thế, Hilary Duff còn sở hữu một nhan sắc vượt trội: duyên dáng, mềm mại quyến rũ. Vì thế không bất ngờ khi tạp chí Maxim trao cho Hilary Duff danh hiệu “Biểu tượng gợi cảm mới”.

 

Tâm sự với Maxim, Hilary cho hay: “Để làm được nhiều việc đến vậy, tôi có rất nhiều sự giúp đỡ và tôi biết ơn tất cả những cộng sự của mình. Tuy nhiên, khi bạn có tất cả mọi thứ ở tuổi quá trẻ, bạn có thể sẽ trở nên nhàm chán và thường tự hỏi: “Làm gì tiếp theo nhỉ?”, đó cũng là vấn đề đấy!.

 

Khi còn ít tuổi, Hilary Duff trông hơi mập mạp và khi lớn hơn một chút, cô lập tức biết kiểm soát cân nặng của mình. Có thể nói, hiện giờ cô là một trong những ngôi sao có vóc dáng  “chuẩn” nhất Hollywood.

 

Theo Hilary Duff tiết lộ thì năm 2003, cô cao 1,59m và nặng 59 kg. Đến năm 2005, cô giảm xuống còn 45 kg nhờ những bài tập thể dục và một chế độ ăn kiêng rất nghiêm túc. Tuy nhiên, khi chỉ còn 45kg, cô lại cảm thấy mình quá gầy.

 

Hilary tâm sự: “Chị của tôi, Haylie đã nói: “Tại sao em lại phải làm như vậy với bản thân mình, hãy thư giãn đi” và tôi nhận ra rằng, đúng là mình không nên ép cân quá mức như vậy. Hiện nay tôi nặng gần 50 kg và tôi nghĩ, con số đó là hợp lý!”.

 

Dưới đây là vài tấm hình mới của Hilary Duff trên tạp chí Maxim:

 

Hilary Duff: Biểu tượng gợi cảm mới - 1

 

Hilary Duff: Biểu tượng gợi cảm mới - 2

 

Hilary Duff: Biểu tượng gợi cảm mới - 3

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Maxim