Hiền Thục: Sẽ không kết hôn thêm bất cứ lần nào nữa

“Người ta có nói lúc số phận khác đi thì thần thái con người cũng thay đổi, tôi nghĩ mình đã qua giai đoạn bĩ cực của cuộc đời nên trông tôi cũng khác...”, ca sĩ Hiền Thục chia sẻ.

Chị hoãn làm live show để dành tiền mua tặng con gái nhẫn kim cương... xa xỉ quá không?

 

Tôi đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định hoãn live show lại, ê-kíp của tôi cũng đồng ý với tôi. Riêng số tiền dành dụm để làm show, để đấy cũng chẳng dùng đến, tôi mua nhẫn cho con gái cũng là điều... chính xác. Những điều tôi làm, vì con mình, dành cho con sau khi lập gia đình thì có gì là xa xỉ? Tôi còn muốn làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho con gái.

 

Hiền Thục xuất hiện ngày càng duyên dáng, xinh đẹp, ăn mặc thời trang… chị phải có bí quyết nào đó chăng?

 

Người ta có nói lúc số phận khác đi thì thần thái con người cũng thay đổi, tôi nghĩ mình đã qua giai đoạn bĩ cực của cuộc đời nên trông tôi cũng khác, huống hồ tôi đã không còn trẻ con như xưa nữa, người phụ nữ khi làm mẹ, tự nhiên sẽ có một sức hút, một nét đẹp tiềm ẩn không cần bí quyết nào cả!

 

Ấn tượng của chị với MC Anh Tuấn? Làm việc gần nhau, có lúc nào chị thấy rung động trước Anh Tuấn không nhỉ?

 

Thật tình tôi mang ơn anh Tuấn nhiều lắm, anh đã giúp đỡ tôi rất nhiều, hầu hết các kịch bản dẫn chương trình anh đều soạn sẵn giúp tôi, chỉ bảo tôi từng tí để anh em có thể phối hợp ăn ý, hiệu quả.

 

Tôi thì tư vấn cho anh về trang phục, để lúc lên hình “ăn khớp” hơn nữa về mặt hình ảnh, mỗi tháng chúng tôi chỉ gặp nhau một lần... nên khó mà rung động được lắm. Anh Tuấn là mẫu người đàn ông thành đạt, hấp dẫn, nhưng cũng là mẫu đàn ông của gia đình.

 

Trong cuộc sống, đối với những người ghét chị ra mặt, chị đối xử với họ như thế nào?

 

Tôi sẽ không quan tâm đến họ, người ta ghét mình mà để mình biết thì mình càng như không biết, rồi họ cũng mệt! Hơi đâu mà cau mặt cau mày mãi, nói hoài rồi cũng chán.

 

Hiền Thục: Sẽ không kết hôn thêm bất cứ lần nào nữa - 1

 Hiền Thục xuất hiện bên cạnh BTV Anh Tuấn trên sân khấu Bài hát Việt với tư cách là MC chương trình 

 

Cuộc sống của chị đã có không ít những lúc khó khăn, nhưng rồi chị đã đứng dậy được, đầy bản lĩnh, tự tin… nhìn lại tất cả, chị muốn chia sẻ điều gì?

 

Chuyện gì rồi cũng qua, hãy tin là cuộc đời này có nhân quả, không ai lao động mà không được bù đắp, không có nỗi đau nào là bất tận, hãy sống bằng chính bản thân mình, và phấn đấu không ngừng...

 

Chỉ là nếu thôi, nếu chị và một người đàn ông nào đó, vô cùng yêu nhau, có ý muốn tiến tới hôn nhân, nhưng bé Gia Bảo không ưng, thì chị sẽ…?

 

Tôi sẽ không thành hôn thêm bất cứ lần nào nữa, cho nên ví dụ này khó có thể xảy ra lắm.

 

Chị đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế, trong nước, năm 2006 cũng là năm chị thành công trong sự nghiệp, còn năm 2007 thì sao?

 

Album Diamond của tôi có lượng phát hành rất khả quan và chuẩn bị được tái bản lần hai! Bao nhiêu đó đã là quá đủ, cả năm qua tôi chỉ miệt mài cho đúng một CD này mà. Còn album Sunflower do em trai Tú Trung làm tặng, tôi hy vọng sẽ được công chúng đón nhận, bởi đó là những tình cảm, tâm trí em ấy đã dồn sức tặng cho “người chị” này! (Cười).

 

Hiền Thục: Sẽ không kết hôn thêm bất cứ lần nào nữa - 2
 Hiền Thục và con gái Gia Bảo

 

Một ngày của Thục, ngày không lên sân khấu, không tập diễn, không chạy sô sẽ diễn ra như thế nào?

 

Tôi sẽ dành cả ngày đi chơi cùng con gái, nếu rảnh nữa, sẽ ngủ một giấc thật ngon, thật say. Tôi rất thích ngủ.

 

Lúc gặp rắc rối, khi muộn phiền, chị sẽ làm gì?

 

Tôi sẽ tìm con gái, đón cả em Tú Trung, chúng tôi sẽ đi ăn, đi chơi. Những lần như vậy tôi sẽ chẳng còn nhớ mình buồn vì điều gì nữa.

 

Nói về ước mơ một chút, nếu có 3 điều ước như trong truyện cổ tích, chị sẽ ước những gì?

 

Thật tình tôi không biết mình nên ước điều gì. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện nay. Tôi sẽ cố gắng đạt được những điều mình mong muốn bằng chính mình. Còn những điều ước, như trong truyện cổ tích tôi sẽ tặng cho những ai cần nó hơn.

 

Theo Pháp Luật & Xã Hội/TTOL