Chủ nhật, 12/05/2019 - 07:27

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu

Dân trí

Chỉ đơn giản một chai dầu gội và vòi xịt nước, nhưng H’hen Niê vô cùng thích thú, cô liên tục cười vui và nghịch ngợm dưới dòng nước khi được mẹ tắm khiến cư dân mạng "phát sốt".

Mới đây, trong dịp về thăm nhà, H’Hen Niê mong muốn trở lại thời thơ ấu, được mẹ tắm bên góc sân nhà và mẹ cô đã rất chiều lòng con gái.

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 1

H’Hen Niê chia sẻ, lúc nhỏ rất thích được mẹ tắm cho, sau này lớn lên không còn dịp được nũng nịu với mẹ như thế này nữa. Vì thế cô đã “năn nỉ” mẹ cho mình một lần được sống lại cảm giác xưa.

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 2

Chỉ đơn giản một chai dầu gội và vòi xịt nước, nhưng H’Hen Niê vô cùng thích thú, cô liên tục cười vui và nghịch ngợm dưới dòng nước khi được mẹ tắm khiến cư dân mạng "phát sốt".

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 3

Hoa hậu cảm thấy rất hạnh phúc và thú vị khi được mẹ tắm cho như thời còn thơ ấu

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 4

Một số hình ảnh trước đó được chia sẻ đã khiến người hâm mộ cảm thấy rất thích thú. Bởi sau thời gian 2 năm đăng quang, cuộc sống có nhiều thay đổi, đi nhiều nói, gặp nhiều người nổi tiếng cũng như gia nhập môi trường showbiz hào nhoáng nhưng tính cách chân thật lẫn cách sống đơn giản của H’hen Niê vẫn không thay đổi.

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 5

Hình ảnh mẹ tắm cho con gái như thế này sau khi đăng quang có lẽ chỉ mình H'hen Niê có thể dám làm và chia sẻ cùng với khán giả. Nhưng cũng chính sự chân thực này đã giúp cô chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 6

Cũng nhân dịp Ngày của mẹ, H’hen Niê lần đầu chia sẻ bộ ảnh cô chụp cùng mẹ mình trong dịp đặc biệt này. Bộ ảnh được thực hiện sau khi H’Hen Niê trở về từ cuộc thi Miss Universe.

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 7

Thời điểm đó, mẹ cô lần đầu tiên sang nước ngoài để ủng hộ con gái đi thi và chứng kiến giây phút H’Hen Niê tỏa sáng, ghi dấu ấn lịch sử tại Miss Universe.

H’Hen Niê chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc khi có mẹ bên cạnh mình ở khoảnh khắc quan trọng ấy. Khi đứng trên sân khấu, cô hạnh phúc vì biết mẹ và người thân đang ngồi bên dưới khán đài, ủng hộ và dõi theo cô. Tất cả những cảm xúc ấy H’Hen Niê muốn lưu giữ trong bộ ảnh chụp cùng mẹ, nhằm gửi lời tri ân đến mẹ, đến gia đình, cũng như bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ.

H’hen Niê gây sốt khi tiết lộ hình ảnh được mẹ tắm như thời thơ ấu - 8

Vốn là người chưa từng bước chân vào studio chụp ảnh bao giờ, nhưng mẹ cô vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng con gái, tạo ra những thước ảnh tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Câu chuyện của H'hen Niê - cô gái bé nhỏ từng không vâng lời mẹ để kết hôn năm 14 tuổi nay đã trưởng thành, trở thành hoa hậu và được thế giới biết đến, chạm vào trái tim hàng triệu người.

Băng Châu

Ảnh: Milor Trần - Thiên An