Hari Won buồn vì bị chê hát không tốt

(Dân trí) - Trong buổi ra mắt MV "Love you hate you", Hari thừa nhận bản thu của ca khúc cho MV chưa tốt, do thời điểm thu âm Hari gặp vấn đề về giọng hát. Hari cho biết cô cảm thấy rất buồn.

Hari có thể chia sẻ huyết của Hari khi ra mắt MV Love you hate you lần này?

Dự án lần này được đầu tư gấp 3 lần sản phẩm trước, nên tôi cũng rất quan tâm đến bài hát. Khi nghe lần đầu tôi đã rất thích, chỉ làm sao cho hoàn chỉnh hơn thôi. Giai điệu bài này hay, dễ nhớ nên tôi cũng mong nhiều người thích nghe. Lúc quay MV cũng rất hoành tráng đối với tôi. Tôi cùng với Châu Đăng Khoa diễn rất vất vả.

Hari xinh tươi trong buổi ra mắt sản phẩm mới
Hari xinh tươi trong buổi ra mắt sản phẩm mới

Hari chia sẻ thêm về ca khúc và MV lần này?

Sau thành công của MV Hương đêm bay xa vào cuối năm 2014, MV Love you hate you, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho năm 2015 với nhiều dự định và kế hoạch khác. Ca khúc Love you hate you là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho tôi.

Trong buổi họp báo cũng có ý kiến cho rằng bản thu âm lần này không tốt?

Tôi là ca sĩ, mà khi nghe các anh chị nói vậy thì tôi cũng cảm thấy đó là sự ‘sỉ nhục’. Đúng là sỉ nhục, tôi không từ chối, tôi cảm thấy mình không nên như vậy và tôi cũng thấy rất buồn vì điều đó. Tuần lễ thu âm tôi bị mất giọng, tắt tiếng, mà deadline thì phải ra sản phẩm nên nhất định phải ra. Tháng sáu này tôi sẽ thu âm lại bản audio hoàn chỉnh để gửi đến khán giả. Tôi có yêu cầu lùi thời gian, nhưng do nhãn hàng và bên tôi đã ký nên bắt buộc phải ra đúng thời điểm nên phải ra.

Có phải việc chạy show quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe?

Đúng, ảnh hưởng rất nhiều. Tháng vừa rồi tôi không có thời gian ngủ. Mới đây, tôi ngủ có 3 tiếng hoặc 5 tiếng 1 ngày, ngày nào cũng như thế. Chính vì vậy sức khỏe của tôi ‘tan nát’ luôn. Hơn 1 tuần tôi tắt tiếng, không nói được, cũng không hát được.

Hạnh phúc với tình cảm bạn bè dành cho mình với lẵng hoa chúc mừng thật lớn
Hạnh phúc với tình cảm bạn bè dành cho mình với lẵng hoa chúc mừng thật lớn

Khi Hari tham gia showbiz thì việc học có bị ảnh hưởng không?

Tất nhiên là bị ảnh hưởng, lúc đầu tiên tôi ký hợp đồng với anh Phương (quản lý của Hari), tôi có yêu cầu ‘không tạo scandal, tạo ra scandal thì mất hình tượng của em thì em không làm, em không cần tiền để làm điều đó’. Thứ 2, quan trọng nhất là việc học xong, sau đó mới đi show. Vì tôi quyết tâm vào đại học, không ai xui nhưng tôi tự chọn nên tôi không thích học chỉ có mặt thôi, rồi đi làm cái khác, tôi rất nghét điều đó. Tôi ưu tiên lịch học trước, vướng lịch học thì tôi không nhận. Và từ trước đến giờ, vì việc đi làm mà phải nghỉ học đến thời điểm này đã 1 năm rưỡi mà chỉ nghỉ 2,3 buổi vì bất khả kháng, như lịch quảng cáo rất quan trọng. Tôi tôn trọng việc học của mình trước sau đó đến việc khác.

Khi nào Hari sẽ ra trường?

Tháng 6 thì tôi sẽ hoàn thành hết việc học của mình. Nhưng còn chứng chỉ tiếng Anh và bằng vi tính nữa nên chắc mất thời gian hơn để tốt nghiệp.

Hạnh phúc với tình cảm bạn bè dành cho mình với lẵng hoa chúc mừng thật lớn
Hari hạnh phúc bên 'người yêu lâu năm' Tiến Đạt. Vì công việc của Hari đang tiến triển nên việc kết hôn sẽ dời lại thêm 2 năm nữa.

Việc tham gia showbiz có ảnh hưởng đến kế hoạch kết hôn và lập gia đình của của Hari?

Bị ảnh hưởng rất là nhiều, tôi thì trước giờ rất tham làm việc và tham học. Anh Đạt trước giờ luôn nhường tôi, mà bây giờ tôi còn đang làm việc mà mình rất thích nữa. Mặc dù công việc rất nhiều, nhưng khi làm việc xong tôi cảm thấy dù gì thì người ta đang rất cần mình, mình làm việc được, với tôi đó là  niềm vui và cực kỳ hạnh phúc. Tôi thật sự muốn ‘hưởng thụ’ cái này nhiều hơn.

Tính tôi thích cái gì thì phải chơi cho tới hết luôn, chán rồi thôi thì mới được. Chứ anh Đạt ép tôi kết hôn, mai mốt đổ thừa, tôi không thích như vậy nên anh Đạt có nói với tôi là ‘vì em, anh chờ em thêm 2 năm nữa’.

Sau dự án đường dài này sẽ có kế hoạch làm việc như thế nào?

Tôi thì muốn làm gì cũng phải có tâm, mình kiếm tiền bằng nghề này thì ít ra sản phẩm phải tốt. Với tôi thì tiền bạc không phải là tất cả. Tôi muốn, ai nghĩ đến tôi thì người ta sẽ nói ‘cô ấy làm việc rất chăm chỉ. Con đường này dài hay ngắn thì tôi không biết, nếu mình có chồng rồi có con thì cũng không biết trước được. Nói chung lúc tôi làm nghề thì sẽ cố gắng nghiêm túc để mọi người nhìn nhận sự cố gắng của tôi. Như vậy thì tôi rất mừng.

Khi về Việt Nam, Hari có nghĩ mình sẽ thành công như hôm nay không?

Thực sự lúc về Việt Nam tôi cũng không nghĩ mình sẽ tham gia gì liên quan đến showbiz. Tôi chỉ nghĩ mình khi nào tốt nghiệp thì đi làm việc, tới tuổi thì có chồng, có con, cũng không suy nghĩ bản thân phải như thế nào. Anh Đạt cũng không thích tôi vào showbiz Việt, nhưng sau Cuộc đua kỳ thú thì nhiều người thích quá. Bản thân tôi cũng nghĩ bỏ nghề bên Hàn Quốc, cũng thấy hơi uổng. Nhưng anh Đạt nói ‘em muốn thì em cứ thử đi’. Làm chơi thử coi, không được thì thôi. Làm chơi thử mà ‘chơi quá lố’ rồi bị nhiều người thích quá nên cũng bất ngờ (cười lớn).

Con đường này với tôi rất may mắn, xung quanh tôi toàn người giỏi. Để làm được như thế này nhưng tôi chưa từng suy nghĩ luôn.

Có phải trước đây Hari muốn kết hôn nhưng vì giờ công việc nên muốn dời lại?

Thực sự việc kết hôn, anh Đạt là người mong muốn nhiều nhất, còn trên truyền hình tôi hay đùa với anh Đạt thôi (cười).

Sắp tới Hari có gì mới gửi đến khán giả?

Tháng 6 tôi có tham gia 2 phim điện ảnh và 1 phim sitcom. Cụ thể thì sắp tới tôi mới được công bố. Nhưng tôi cảm thấy rất vui và hào hứng với công việc của mình. Tôi sẽ tập trung cho phim, nên nếu nhận lịch thì chỉ nhận cuối tuần. Anh Đạt không cho tôi chạy show nữa vì tôi cũng cần có thời gian nghỉ ngơi.

Xin cảm ơn Hari!

Băng Châu