Chủ nhật, 13/10/2019 - 07:43

Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz”

Dân trí

Đam mê “bóc phốt” cả đoàn phim “Nhà là nơi để về”, Sĩ Thanh được Hạnh Thúy tặng ngay biệt danh “cô nàng mách lẻo nhất showbiz”.

Lần đầu tiên được hợp tác với Long đẹp trai trong phim “Nhà là nơi để về”nhưng ngay sau đó Sĩ Thanh không hề kiêng dè mà nhanh chóng “bóc phốt” đàn anh. Theo nữ diễn viên, Long đẹp trai là người “tăng động” hay “làm lố” và nói nhiều nhất đoàn phim. Bên cạnh đó, Sĩ Thanh đặc biệt tiết lộ đàn anh có thói xấu là ngủ ngáy rất to: “Mọi người có biết là khi mọi người tập trung đọc kịch bản thì anh Long đẹp trai chỉ nằm ngủ và ngáy. Mọi người nhớ quay lại cảnh đó nha, Thanh không muốn nói xấu ai nhưng sự thật là như vậy đó”.

Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz” - 1

Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz”.

Sau khi “bóc phốt” Long đẹp trai, nữ diễn viên đăm chiêu suy nghĩ một hồi và quyết định nói xấu luôn Trần Anh Huy (anh thủ vai chồng Sĩ Thanh trong phim). Sĩ Thanh bật mí “Quý ông tia chớp” được đạo diễn yêu cầu bê nguyên nét vô duyên ngoài đời thực vào phim và đôi khi chưa kịp xả vai anh đã vui vẻ “ngoáy mũi” trước ống kính.

Chỉ duy nhất Phi Phụng và Hạnh Thúy là bạn diễn mà Sĩ Thanh hết lời khen ngợi. Cô còn đặc biệt dành lời có cánh cho món sữa chua của “mẹ hờ”. “Sĩ Thanh rất thích sữa chua của cô Phi Phụng. Ngày quay nào cô cũng mang hai mấy ba chục chai lên đoàn bán. Cả đoàn ai cũng thích sữa chua của cô Phi Phụng luôn, không có sữa chua là không có năng lượng để làm việc”, cô nói.

Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz” - 2

Sĩ Thanh chia sẻ, cô thích thú với vai Thanh Thanh sành điệu nhưng "não cá".

Cũng vì quá đam mê “bóc phốt đoàn phim” mà Sĩ Thanh nhanh chóng được đàn chị tặng cho biệt danh “cô nàng mách lẻo nhất showbiz”. Nguyên văn Hạnh Thúy nói: “Nếu nói về những kỷ niệm để quay Nhà là nơi để về thì có những buổi quay chung khá khủng hoảng. Thực ra gia đình chỉ có 5,6 người thôi nhưng mỗi người 1 cá tính, tốc độ và mọi người phải chạy theo lịch để làm việc. Nhưng đổi lại chúng tôi lại có rất nhiều kỷ niệm, và nếu như quý vị muốn biết kỷ niệm đó là kỷ niệm gì thì 1 là phải xem phim, còn 2 thì đi hỏi Sĩ Thanh đi – cô nàng mách lẻo của showbiz, cô nàng mách lẻo nhất đoàn phim. Cô ấy sẽ có rất nhiều câu chuyện hay để kể cho quý vị đó”.

Khi được hỏi về nhân vật Thanh Thanh trong “Nhà là nơi để về”, Sĩ Thanh trả lời đầy hào hứng: “Thanh Thanh là 1 cô gái xinh đẹp, sành điệu nhưng não phẳng, não cá vàng ở nhà chồng nuôi. Lúc nào cũng ghen tị với nhân vật chị gái Thanh Ngân, do chị Hạnh Thúy đóng. Tuy nhiên Sĩ Thanh rất thích thú vì nhân vật của mình lúc nào cũng được ăn mặc đẹp, thoại cũng nhiều…Nhưng thi thoảng cũng bị đạo diễn mắng vì không tập trung còn bấm điện thoại”.

Hạnh Thúy bất ngờ tiết lộ Sĩ Thanh là cô nàng “mách lẻo nhất showbiz” - 3

Bộ phim của đạo diễn Thái Minh Nhiên, sau mỗi tập lên sóng VTV9, sẽ được phát lại trên kênh youtube M&T Pictures.

Bên cạnh đó, cô đặc biệt ấn tượng với thông điệp bộ phim mang tới: “Dù cho sóng gió ở ngoài có như thế nào, có va vấp tới đâu thì những người thân ở nhà vẫn luôn dang rộng vòng tay đón mình về. Nhà là nơi mọi người yêu thương lẫn nhau, cùng vượt qua mọi giông tố và mỗi người nên trân trọng mái ấm này”.

Nhà là nơi để về có sự kết hợp thú vị giữa sitcom và reality show mang đến khán giả cảm giác trẻ trung, gần gũi chứ không giáo điều, cứng nhắc. Nội dung phim đề cập đến những vấn đề đang hot hiện nay như mẹ đơn thân, người trẻ khởi nghiệp...Không đơn giản là câu chuyện trong gia đình, mà đó còn là những vấn đề về suy nghĩ, tâm lý của nhiều lứa tuổi trong xã hội.

Phim có sự tham gia của Phi Phụng, Hạnh Thúy, Long đẹp trai, Sĩ Thanh, Trần Anh Huy, Tăng Huỳnh Như, NSND Việt Anh, Thành Khôn và một số diễn viên khác… sẽ lên sóng VTV9 lúc 20h40 thứ 2 – thứ 5 hàng tuần từ ngày 17/10 tới.

Hà Thanh