Chùm ảnh:

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue

(Dân trí) - Daria Werbowy “ngự trị” trên tạp chí Vogue của Đức còn Doutzen Kroes “bay lượn” trên tạp chí Vogue của Mỹ. Những tấm ảnh của hai chân dài này đều đẹp một cách quyến rũ và tươi trẻ.

Cả Daria Werbowy và Doutzen Kroes đều có tên trong danh sách những siêu mẫu kiếm được nhiều tiền nhất năm 2007. Daria Werbowy đứng thứ 9 với thu nhập 3,5 triệu đô la còn Doutzen Kroes ở vị trí thứ 14 với thu nhập 1,5 triệu đô la.

 

Cùng là siêu mẫu đình đám nhưng vẻ đẹp của Daria và Doutzen hoàn toàn trái ngược nhau, trong khi Daria Werbowy sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng, cá tính thì Doutzen Kroes lại trong sáng và dịu hiền.

 

Daria Werbowy là siêu mẫu người Canada, cô năm nay 24 tuổi, cao 1,80m và đang được biết đến rộng rãi hiện nay với vai trò người mẫu quảng cáo của Lancôme, Prada, Hermès, Valentino, Missoni.

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 1
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 2
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 3

 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 4
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 5
 

 

Doutzen Kroes, 22 tuổi, cao 1,78m và là siêu mẫu người Hà Lan. Cô gái sở hữu vẻ đẹp đầy đặn này từng được độc giả của tạp chí Vogue bình chọn là “siêu mẫu của năm” vào năm 2005. Doutzen Kroes đã từng quảng cáo cho Gucci, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Escada, Dolce & Gabbana, Valentino, Versace

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 6
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 7
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 8
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 9
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 10
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 11
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 12
 

 

Hai siêu mẫu trên tạp chí Vogue - 13
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Vogue