Thứ bảy, 23/06/2018 - 20:33

Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em

Dân trí

Tối nay (23/6), tại Bình Định đã chính thức diễn ra đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Xuất hiện tại thảm đỏ, Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh “hút” mọi sự chú ý với bộ đầm lệch vai và nhan sắc không tì vết.

Hoa hậu họ Hà cho biết, chị có mặt tại Quy Nhơn cách đây hai ngày để thực hiện vai trò BGK. Được trở lại với cuộc thi mà cách đây 26 năm mình từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh hết sức cảm động và hạnh phúc. Chị được sống lại những cảm giác hồi hộp, lo lắng, bỡ ngỡ… cùng các thí sinh.

Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em - 1

Nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh.

Trên thảm đỏ đêm chung khảo phía nam Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Việt Nam 1992 diện bộ đầm đen lệch vai hết sức sang trọng và quý phái. Sự xuất hiện của Hà Kiều Anh dường như “lấn lướt” nhan sắc của các Hoa hậu, Á hậu đàn em có mặt trong sự kiện.

Trong sự kiện này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi, Á hậu Diệu Thuỳ, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, Đào Thị Hà… cũng xuất hiện hết sức lộng lẫy.

Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em - 2
Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em - 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung.

Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm chung khảo phía nam với chủ đề là “Hương” mang một ý nghĩa tròn trịa để diễn tả vẻ đẹp của một bông hoa, không chỉ thoả mãn thị giác mà còn lay động cảm xúc của mỗi người. Một bông hoa cao quý phải có đủ sắc và hương cũng giống như một người phụ nữ đẹp không chỉ có ngoại hình mà còn có cả cốt cách lẫn tâm hồn.

Ý nghĩa của chủ đề đêm chung khảo phía nam cũng là để tôn vinh các tiêu chí Đức – Trí – Thể - Mỹ của người con gái Việt Nam bằng một cái tên cô đọng mà đầy nội hàm “hương”.

Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em - 5
Á hậu Diễm Trang và MC Danh Tùng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.
Á hậu Diễm Trang và MC Danh Tùng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Tất cả các yếu tố dàn dựng sân khấu đều nhằm tôn vinh thí sinh. Sân khấu sẽ là khu vườn, các ca sĩ cũng góp sắc hương qua lời ca tiếng hát nhưng chính các thí sinh sẽ là những bông hoa rực rỡ nhất, nổi bật nhất. Ngoài các phần thi truyền thống như áo dài, áo tắm, dạ hội thì năm nay các thí sinh sẽ có các phần thi đồng diễn với áo bà ba trong 1 ca khúc dân ca Nam Bộ rất quen thuộc.

"Tôi muốn những vòng Chung khảo từng khu vực sẽ mang dấu ấn, văn hóa truyền thống đặc sắc của từng vùng miền, làm cho bức tranh văn hóa được đầy đủ sắc màu qua sự thể hiện của chính các thí sinh" - Đạo diễn Hoàng NHật Nam cho biết thêm.

Hà Kiều Anh “lấn lướt” nhan sắc các Hoa hậu, Á hậu đàn em - 7
Người đẹp Đào Hà, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi và Á hậu Diệu Thuỳ.
Người đẹp Đào Hà, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi và Á hậu Diệu Thuỳ.

Với những bước đi tự tin, dạn dĩ, các thí sinh đã sẵn sàng để toả sáng trong các phần thi của đêm nay. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đêm chung khảo phía nam sẽ phát sóng trực tiếp lúc 20h05 ngày 23/6 trên VTV9 và 13 đài truyền hình địa phương.

Hà Tùng Long

Mới nhất