Gwen Stefani nổi giận với Naomi

Ca sĩ kiêm nhà thiết kế Gwen Stefani đã tức điên lên với Naomi sau khi siêu mẫu này tranh mất bài phát biểu kết thúc show trình diễn trong Tuần lễ thời trang New York.

Với dự định vận động các người mẫu dùng khoản tiền cát xê trong Tuần lễ thời trang New York (Mỹ) hỗ trợ cho các nạn nhân của cơn bão Katrina, Naomi Campbell đã vô tình làm cho nhà thiết kế kiêm ca sĩ Gwen Stefani nổi giận.

Thay vì phát biểu đôi lời về thương hiệu thời trang LAMB của mình khi show trình diễn kết thúc, Gwen lại phải "đứng nhìn" siêu mẫu Naomi lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ cho các nạn nhân ở New Orleans.

Theo đúng chương trình thì Naomi sẽ là người phát biểu sau Gwen 1 giờ để vận động gây quỹ từ thiện, nhưng có lẽ vì quá nôn nóng giúp người dân gặp nạn mà "báo đen" đã quên mất điều này.

Nhà thiết kế mới "tập tễnh" bước chân vào nghề thì rất tức giận. Bao nhiêu công sức chuẩn bị một bài nói chuyện nhằm giới thiệu thương hiệu mới của riêng mình đã bị Naomi làm hỏng.

Theo nguồn tin tiết lộ với PageSix.com thì "Gwen rất kỳ vọng vào bộ sưu tập trong tuần lễ thời trang năm nay. Cô muốn mình sẽ là người sắp đặt toàn bộ show trình diễn này. Gwen đã chuẩn bị kỹ lưỡng để có bài phát biểu gây ấn tượng sau show diễn.

Nhưng mọi việc lại xảy ra ngoài sự mong đợi của Gwen. Mọi sự chú ý đều đổ dồn về việc gây quỹ ủng hộ nạn nhân của cơn bão Katrina mà quên đi sự xuất hiện lần đầu của thương hiệu LAMB".

Cùng với Iman, Cindy Crawford, Linda Evangelista, cái tên Campbell vừa được chọn vào danh sách những người mẫu sẽ trình diễn cho các thương hiệu nổi tiếng Ralph Lauren, Tommy Hilfiger, Vera Wang và Zac Posen.

 Theo Tiền Phong, Female First

Đang được quan tâm