Gia đình Tạ Đình Phong biết ơn Trương Bá Chi

(Dân trí) - Kể từ khi trở thành "bà xã" của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi ngày càng được lòng mẹ chồng. Hôm qua (ngày 15/3), những tay săn ảnh Hong Kong đã chộp được khoảnh khắc rất tình cảm và thân thiết tại một quán trà giữa mẹ chồng và nàng dâu họ Tạ.

Kể từ khi mang bầu đến nay, Trương Bá Chi rất ít khi ra khỏi nhà. Trở về từ chuyến đi xa cùng chồng sang Canada thăm họ hàng và ăn Tết, Trương Bá Chi rất ngoan ngoãn, ở nhà và chịu sự chăm sóc của mẹ chồng.

 

Từ sau tết, Tạ Đình Phong bắt đầu bận rộn với lịch quay phim và quảng cáo nên ít có thời gian dành cho vợ. Do vậy, mọi việc chăm sóc Trương Bá Chi đều được giao cho mẹ chồng - nữ diễn viên Địch Ba Lạp.

 

Bà Địch Ba Lạp tỏ ra rất cưng chiều con dâu, ngoài việc chăm chút bữa cơm giấc ngủ, mẹ chồng cũng luôn cố gắng tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ cùng con dâu. Hôm qua (ngày 15/3), bà đã đích thân hộ tống Trương Bá Chi đi mua đồ.

 

Hai mẹ con ăn vận rất thanh lịch. Sau khi đi mua sắm, Trương Bá Chi và Địch Ba Lạp đã cùng nhau bước vào quán trà để nghỉ chân. Tại đây, hai mẹ con còn gặp gỡ hai người bạn khác.

 

Gia đình Tạ Đình Phong biết ơn Trương Bá Chi - 1

Sự xuất hiện của Trương Bá Chi đã làm thay đổi

hoàn toàn cuộc đời Tạ Đình Phong: anh trở nên

hiền lành, hiếu lễ và quan tâm hết lòng tới gia đình.

 

Về phần mình, nàng dâu Trương Bá Chi cũng tỏ ra tôn trọng và gắn bó với mẹ chồng. Uống trà xong, hai mẹ con Địch Ba Lạp và Trương Bá Chi nắm tay nhau rời khỏi quán. Trông hai người trẻ trung và tíu tít như chị em ruột vậy!

 

Khi phát hiện ra các tay săn ảnh đang chen lấn để chụp hình Trương Bá Chi, bà Địch Ba Lạp đã cố hết sức bảo vệ để con dâu có thể bước lên xe ô tô, và luôn miệng nhắc nhở: “Cẩn thận con nhé!”.

 

Như vậy, so với thời điểm 5 tháng trước đây, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu họ Tạ đã có tiến bộ đáng kể. Khi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật kết hôn tại Philippin hồi tháng 10 năm ngoái mà không có sự chứng kiến của gia đình hai bên, bà Địch Ba Lạp đã bật khóc và tuyên bố sẽ không tha thứ cho con trai trước báo giới.

 

Gia đình Tạ Đình Phong biết ơn Trương Bá Chi - 2

 Trương Bá Chi (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng

đại gia đình họ Tạ bên Canada nhân dịp đầu xuân Đinh Hợi.

 

Song, với sự chân thành và hiếu lễ của con dâu, cộng với những chuyển biến tích cực của Tạ Đình Phong sau khi kết hôn, bà Địch Ba Lạp đã dần chấp nhận và yêu quý con dâu hơn. Trước đây, Tạ Đình Phong cũng nổi tiếng với những scandal tình ái và những vụ đụng xe gây tai nạn, khiến Tạ Hiền và Địch Ba Lạp đau đầu.

 

Thậm chí nam diễn viên Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong cũng có những ấn tượng không tốt về cô con dâu nổi tiếng Trương Bá Chi: “Lúc đầu, tôi không cảm thấy thoải mái khi xưng hô "cha - con" với Bá Chi, nhưng sau khi nghe con dâu gọi “Bố chồng”, tôi nhận thấy một cảm giác đặc biệt. Tiếng gọi đó thật ngọt ngào và nó đã "chinh phục" trái tim tôi”.

 

Dự đoán, Trương Bá Chi sẽ sinh cho gia đình nhà họ Tạ một “quý tử” vào tháng 7 tới.

 

B.Vân

Theo The Sun

Đang được quan tâm