Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK!

(Dân trí) - Trên số đặc biệt của tạp chí OK!, siêu mẫu “đình đám” của xứ sở sương mù Jordan và chồng cô, ca sĩ Peter Andre cùng với hai người con của họ đã có một đêm Halloween đáng nhớ.

Gia đình Jordan mang đến hết bất ngờ này đến tò mò khác cho độc giả tạp chí OK! khi họ liên tiếp “biến hóa” trong các trang phục kỳ dị. Lúc họ biến thành ma cà rồng lúc lại xuất hiện với hình ảnh nữ tu sĩ bên cạnh hai đứa con của mình. Bé Junior Savva 2 tuổi và bé Princess Tiáamii 4 tháng tuổi.

Thật đáng tiếc, cậu con trai riêng của Jordan là bé Harvey, 5 tuổi đã không có mặt trong ấn phẩm này bởi cậu bé đã tự làm bỏng nặng đôi chân mình trong bồn tắm hồi đầu năm nay.

Jordan không chỉ đơn thuần được biết đến với vai trò là một người mẫu bốc lửa, mà cô còn nổi tiếng với công việc viết lách. Cuốn tự truyện đầu tay của cô mang tựa đề Being Jordan được thực hiện vào năm 2004 đã bán được xấp xỉ 1 triệu bản ngay khi phát hành.

 

Tháng 6/2007 vừa qua Jordan cũng đã cho phát hành cuốn sách đầu tiên viết về các con của mình với tựa Katie’s Pony Books.

 

Hồi cuối tháng 10 vừa qua, siêu mẫu gợi cảm này vừa cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc với nhãn hiệu là Jordan Haircare Electricalsi do chính cô là nhà sản xuất.

 

Còn bây giờ đã đến lúc chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh khá thú vị của gia đình siêu mẫu này trên tạp chí OK! số mới nhất.

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 1

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 2

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 3

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 4

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 5
 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 6

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 7

 

Gia đình siêu mẫu Jordan “đùa nghịch” trên OK! - 8
 

Kin Trần
Theo Faded

Đang được quan tâm