Thứ sáu, 02/10/2020 - 01:03

GiGun dành hết tiền tiết kiệm để làm MV

Dân trí

Hơn 1 năm trước, GiGun chuyển mình từ chàng hotboy mạng xã hội chuyên cover những bản hit như “Anh ơi ở lại”, “Đồng thoại”, “Nhắm mắt thấy mùa hè”… trở thành ca sĩ chuyên nghiệp

GiGun thu hút sự chú ý với sản phẩm đầu tay là bản ballad ngọt lịm “Gửi em mối tình đầu” với kinh phí lên đến 1 tỷ đồng. Những tưởng sẽ “thừa thắng xông lên” nhưng GiGun bất ngờ “im hơi lặng tiếng” suốt thời gian qua. Anh đã ấp ủ một sản phẩm mới cực kỳ chất lượng để gửi đến khán giả trong mùa thu này, và lần này sẽ là sự “lột xác” vô cùng ngoạn mục của GiGun.

GiGun dành hết tiền tiết kiệm để làm MV - 1

Chia sẻ về nguyên nhân “ở ẩn”, GiGun thừa nhận anh cảm thấy bản thân còn nhiều thiếu sót sau MV đầu tay nên quyết định cho mình một khoảng thời gian để học hỏi, trau dồi, rèn luyện thêm. Đây là bước đệm cần thiết để anh có thể tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật đầy thử thách.

GiGun dành hết tiền tiết kiệm để làm MV - 2

Với MV “Khẽ thôi em”, khán giả sẽ thấy một GiGun hoàn toàn khác biệt chàng trai hát ballad thuở nào. Anh và ekip cũng đã tốn không ít tâm huyết để thực hiện thành công sản phẩm âm nhạc mới nhất này. Được biết, ý tưởng cho MV được hoàn thiện dần trong vòng 1 tuần và chỉ cần 1 ngày quay để thực hiện ở phim trường Nha Trang. Riêng phần âm nhạc được nhạc sĩ Nam Nam viết lời riêng cho GiGun.

GiGun dành hết tiền tiết kiệm để làm MV - 3

Để có được một sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng về phần nghe lẫn phần nhìn, chàng ca sĩ trẻ GiGun đã không ngần ngại chi khoản tiền lên đến nửa tỷ đồng cho “đứa con tinh thần” thứ 2 của mình. GiGun tiết lộ, đây là toàn bộ số tiền anh tiết kiệm được trong nhiều năm trời làm việc và dành dụm. Ở sản phẩm tiếp theo, GiGun muốn “tự lực cánh sinh” mà không xin “quyền trợ giúp” của ba mẹ để tự mình thử thách bản thân, và một phần nào để chứng tỏ cho gia đình nhìn thấy sự thành công của mình trên con đường nghệ thuật.

GiGun dành hết tiền tiết kiệm để làm MV - 4

Cũng nhân dịp này, GiGun thể hiện quan điểm khi cư dân mạng gọi anh là “bản sao của Đức Phúc” vì cho rằng cả hai có một số nét tương đồng trên khuôn mặt và đều hát ballad. Anh giãi bày: “Rõ ràng không ai thích bị so sánh và làm bản sao của một ai cả. Mỗi người chúng ta là một cá thể với tính cách và cá tính khác nhau. Mọi người nói mình nhìn giống Phúc nhưng mình thì không thấy nét mặt hai đứa giống nhau lắm”. Tuy vậy, Đức Phúc cũng là một ca sĩ trẻ mà GiGun thấy rất yêu mến và luôn theo dõi các hoạt động âm nhạc. Anh hy vọng rằng cả hai sẽ có một sản phẩm kết hợp trong tương lai không xa.

GiGun là sinh viên của trường đại học tại New York, Suny Plattsburgh. Anh có hai tấm bằng cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế và Quản lý kinh doanh.

Quyết định về nước theo đuổi đam mê nghệ thuật của GiGun cần đến dũng khí và nỗ lực rất lớn từ anh bởi ban đầu cha mẹ anh không tán thành lựa chọn này. Sau này, chính gia đình lại trở thành hậu thuẫn lớn nhất cho con đường âm nhạc của GiGun bởi anh đã chứng minh cho người thân thấy được niềm đam mê và sự nghiêm túc, chân thành khi theo đuổi nghệ thuật.

GiGun dành hết tiền tiết kiệm để làm MV - 5

Hiện tại, GiGun khẳng định, việc từ bỏ cuộc sống ở Mỹ để trở về Việt Nam để theo đuổi đam mê ca hát là một trong những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất trong cuộc đời anh. 

KM

Từ khóa:
Đáng quan tâm