Fergie sẽ cưới vào ngày 10/1

(Dân trí) - Cuối cùng thì cặp đôi nổi tiếng Josh Duhamel và Fergie cũng đồng ý tiết lộ ngày cưới của mình với báo giới. Ngày trọng đại của cặp đôi này sẽ là ngày 10/1/2009.

Lễ cưới của diễn viên điển trai Josh Duhamel và ca sỹ tài năng Fergie sẽ diễn ra vào ngày 10/1 tại Los Angeles.

 

Fergie, 33 tuổi và Josh Duhamel, 36 tuổi bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 và đính hôn vào năm 2007. Cặp đôi này mua một ngôi nhà ở Brentwood, California và bắt đầu sống tại đó từ năm 2007.

 

Hôm 7/12, cánh săn ảnh đã thấy Josh Duhamel và Fergie đi mua sắm tại cửa hàng Crate and Barrel. Khi được hỏi, Josh Duhamel nói rằng anh và Fergie sắm quà Giáng Sinh cho bạn bè, người thân và Josh từ chối nói về ngày cưới của mình.

 

Fergie sẽ cưới vào ngày 10/1 - 1
 Josh Duhamel và Fergie đã ở bên nhau 4 năm nay

 

Gần đây, cặp đôi hạnh phúc này nghỉ lễ tạ ơn cùng với gia đình Josh Duhamel ở Minot và Josh Duhamel trả lời phỏng vấn rằng: “Đám cưới sẽ diễn ra thật vui vẻ, chúng tôi đang rất hồi hộp”.

 

Khách mời dự đám cưới sẽ có Kate Hudson và Nicole Kidman, bạn diễn của Fergie trong bộ phim Nine.

 

Fergie là 1 trong 10 người đẹp “hot” nhất thế giới năm 2007 do tạp chí Maxim bình chọn, cô vừa phát hành album solo đầu tay gây tiếng vang lớn.

 

Hôn phu của Fergie, Josh Duhamel là nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim Robot đại chiến. Josh Duhamel vừa hoàn thành bộ phim hài lãng mạn cùng với Kristen Bell, Jon Heder và Dax Shepard.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People