Eric Moon lên đường nhập ngũ

(Dân trí) - Sáng nay 9/10, Eric Moon chàng ca sĩ điển trai của nhóm Shinhwa đã xuống tóc để chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Eric sẽ tạm thời chia tay làng giải trí khoảng 2 năm để thực hiện nghĩa vụ với đất nước.

Eric Moon là thành viên của Shinhwa, một trong những nhóm nhạc nam kỳ cựu của showbiz Hàn. Từ năm 2002, Eric bắt đầu thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và khá thành công. Bộ phim truyền hình mới nhất mà anh tham gia có tên Strongest Chil Woo khá thành công về tỉ suất bạn xem đài.

 

Eric Moon đã có thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ. Những năm cuối thập kỷ 90 của thế kỷ trước, Eric quyết định từ bỏ quốc tịch Mỹ, trở về Hàn Quốc và lập nghiệp tại xứ sở kim chi.

 

Lẽ ra, Eric đã lên đường làm nhiệm vụ quân sự từ năm 2006 nhưng do chấn thương trong thời gian quay bộ phim Wolf (năm 2006) nên kế hoạch này đã bị hoãn lại.

 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 1
 

Sáng nay 9/10, Eric đã xuất hiện trong buổi họp báo chào từ biệt các fan trước khi lên đường nhập ngũ. Eric sẽ bắt đầu khoá huấn luyện kéo dài 4 tuần của mình tại Bắc Nonsan. Trước giờ lên đường, Eric đã có cuộc trò chuyện nhanh với báo giới.

 

Nam ca sĩ/diễn viên điển trai này cho biết, anh sẽ cố gắng hết sức trong quá trình thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc. Điều khiến nam diễn viên 29 tuổi này tiếc nuối nhất khi nhập ngũ là không thể dự đám cưới của chị gái mình. Sau khi xuất ngũ, Eric sẽ trở lại với công việc và bắt đầu tính tới chuyện lập gia đình.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về Eric khi chia tay các fan trước giờ nhập ngũ, sáng nay 9/10:

 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 2

  Eric xuống tóc để chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 3
 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 4

  Eric sẽ tạm chia tay làng giải trí khoảng 2 năm

 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 5
 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 6

  Eric Moon tạm biệt các fan trước giờ lên đường nhập ngũ

 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 7
 Các fan đứng xếp hàng để chia tay với Eric Moon

 

Eric Moon lên đường nhập ngũ - 8
 Nhiều fan đến từ Nhật Bản mang theo poster của Eric

 

Mi Vân

Theo Star News