Thứ tư, 01/05/2019 - 04:06

Éo le khi ê-kíp phim buộc phải “khai tử” các nhân vật ăn khách

Dân trí

Kỳ thực, sự ra đi của một nhân vật được khán giả yêu thích không hoàn toàn là do ý muốn chủ quan đến từ biên kịch mà còn xuất phát từ kha khá nguyên nhân thú vị khác.

Éo le khi ê-kíp phim buộc phải “khai tử” các nhân vật ăn khách - 1
Sự ra đi đột ngột của cô chị cả nhà Halliwell do Shannen Doherty thủ vai sau 3 mùa phim “Charmed” đã thực sự khiến cho nhiều khán giả nổi giận. Tuy nhiên, đây quả thực là trường hợp “bất khả kháng” do Shannen Doherty đã phát sinh bất đồng với hầu hết nhân viên đoàn phim, đặc biệt là với người bạn diễn Alyssa Milano, khiến cho mâu thuẫn căng thẳng đến mức gần như không thể hoá giải được.
Éo le khi ê-kíp phim buộc phải “khai tử” các nhân vật ăn khách - 2
Nhờ vai diễn Charly Harper trong “Two and a Half Men”, Charlie Sheen đã nhận được một giải ALMA, 3 đề cử Emmy và 2 đề cử Quả cầu vàng. Tuy nhiên, nam tài tử vẫn không thể tiếp tục gắn bó với series phim đình đám này do lạm dụng bia rượu và chất kích thích. Sau đó, Charlie Sheen thậm chí còn công khai chuyện nhiễm HIV khiến cho cả Hollywood phải rúng động.
Éo le khi ê-kíp phim buộc phải “khai tử” các nhân vật ăn khách - 3
Mùa ba của “Downton Abbey” chính là mùa phim cuối cùng có sự góp mặt của nhân vật Matthew Crawley do Dan Stevens thể hiện. Nhiều khán giả đã cảm thấy sốc nặng khi nhân vật này tử nạn sau một vụ tông xe. Tuy nhiên, Dan Stevens thì lại hoàn toàn bình thản vì chính nam diễn viên đã từ chối gia hạn hợp đồng với đoàn làm phim và quyết tâm “rũ áo” ra đi.
Éo le khi ê-kíp phim buộc phải “khai tử” các nhân vật ăn khách - 4
Kathryn Joosten đã xuất hiện trong 8 mùa phim của “Desperate housewives” và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của khán giả cùng một giải Emmy. Tuy nhiên, nhân vật của Kathryn Joosten, cũng giống như chính bản thân nữ diễn viên, đã mắc phải căn bệnh ung thư quái ác và không thể qua khỏi.
Éo le khi ê-kíp phim buộc phải “khai tử” các nhân vật ăn khách - 5
Frank Underwood (Kevin Spacey thủ vai) vốn là nhân vật chính của “House of Cards” nhưng lại bất ngờ bị đối thủ “trừ khử” trong sự ngỡ ngàng của người xem. Tuy nhiên, hãng Netflix không còn sự lựa chọn nào khác vì nam diễn viên Kevin Spacey vướng phải hàng loạt bê bối cáo buộc tình dục ở ngoài đời.

Dung Nhi

Theo BR