Thứ tư, 23/10/2019 - 04:04

Ellie Goulding ghét bị hỏi "bao giờ có con"

Dân trí

Ca sỹ Ellie Goulding chia sẻ, sau đám cưới, cô liên tục bị hỏi "bao giờ có con" và cảm thấy rất khó chịu.

Ellie Goulding trẻ trung trên thảm đỏ AMAs 2015

Ca sỹ xinh đẹp Ellie Goulding kết hôn với bạn trai Caspar Jopling tại Anh vào ngày 31 tháng 8 vừa qua, Hôn lễ của cặp đôi này diễn ra sang trọng và lãng mạn như trong cổ tích.

Mới đây, trả lời phỏng vấn của fans trên trang Instagram cá nhân, Ellie Goulding cho biết cô phát ốm vì mọi người liên tục hỏi cô là "khi nào cô sẽ làm mẹ".

Ellie nhận được câu hỏi từ một người hâm mộ rằng: "Bạn có nghĩ sẽ sớm có em bé không? Thế giới này cần 2 người như bạn..."

Ellie Goulding dự giải Grammy
Ellie Goulding ghét bị hỏi bao giờ có con - 1

Ca sỹ 32 tuổi trả lời: "Không thực sự... Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một câu hỏi không ngừng dành cho tôi. Tôi ghét cảm giác như đó là những gì tôi phải làm trên trái đất này, sau đám cưới. Về lý thuyết thì tôi phải làm... nhưng tôi thấy mọi thứ đã khác đi rất nhiều trong thế giới ngày nay."

Đám cưới của Ellie với Caspar diễn ra tại một nhà thờ sang trọng - sau đó cặp đôi tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè tại lâu đài Howard ở Anh. Dàn khách mời VIP gồm có Orlando Bloom, Katy Perry, Sienna Miller, James Blunt, công chúa Beatrice và Eugenie.

Sau đám cưới, ca sỹ xinh đẹp đã lên trang cá nhân Instagram nói lời cảm ơn bạn bè, gia đình và người hâm mộ đã chúc mừng cho hôn lễ của cô. Ellie Goulding viết: "'Cuối tuần trước, tôi kết hôn với tình yêu của đời mình,được Chúa ban phước lành, được bao quanh bởi những người tôi yêu mến. Tôi thật sự rất biết ơn. Tôi sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ và yêu mến của các bạn. Vợ chồng tôi xúc động và rất hạnh phúc."

Kiều Minh

Theo DM

Từ khóa: