Thứ sáu, 18/10/2019 - 08:32

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm

Dân trí

Vốn nổi tiếng từ trước đến nay với phong cách kín đáo, trẻ trung, sự lột xác của giọng ca 9x khiến nhiều người ngạc nhiên.

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 1

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa thực hiên một bộ ảnh thời trang với phong cách gợi cảm, quyến rũ. Đây cũng là bộ ảnh để nữ ca sĩ tổng kết lại một năm thành công với âm nhạc của mình cũng như chuẩn bị cho những dự định tất bật vào cuối năm.

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 2

Trong bộ ảnh mới, Dương Hoàng Yến diện những bộ đầm đầy gợi cảm và tôn dáng.

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 3
Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 4

Vốn nổi tiếng từ trước đến nay với phong cách kín đáo, trẻ trung, sự lột xác của giọng ca 9x khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, với Dương Hoàng Yến, cô cho rằng đây là sự lột xác cần thiết và phù hợp với lứa tuổi cũng như định hướng hình ảnh của mình trong thời gian tới.

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 5
Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 6

Năm 2019 được coi là năm đột phá của Dương Hoàng Yến khi bản hit "Không phải em đúng không" của nhạc sĩ Khắc Việt dành tặng riêng cho cô đạt con số không tưởng về lượt nghe và xem video trên các trang nghe nhạc.

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 7
Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 8

Tiếp đến là "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn" đã lọt top trending của một số nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam Và mới đây nhất là ca khúc "Yêu mà" song ca cùng với Khắc Việt cũng đạt vị trí cao cũng như thu hút hàng chục triệu view.

Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 9
Dương Hoàng Yến diện váy sexy, khoe lưng trần gợi cảm - 10

Thời gian tới, Dương Hoàng Yến sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm mà gần nhất sẽ là một sự kết hợp lần đầu tiên với Hit Maker mới - Thanh Hưng. Phía ê kíp Dương Hoàng Yến tiết lộ, đây sẽ là MV đươc đầu tư nhiều nhất về cả tinh thần lẫn chi phí để thực hiện.

Hà Thanh

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước