Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố

Thời quan qua, giới trẻ đang xôn xao về một đội quân hùng hậu gồm các chàng trai cô gái trong trang phục chuyên nghiệp của nhà tạo mẫu tóc xuất hiện tại khắp các nẻo đường, “săn lùng” các cô gái và gửi tặng họ một món quà đặc biệt...

Đó là bí quyết để sở hữu một mái tóc đẹp hoàn hảo được chăm sóc bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Bên cạnh bí quyết chăm sóc tóc, các bạn gái còn nhận được những phiếu làm tóc miễn phí tại Sunsilk Co-creations Salon - một tiệm làm tóc độc đáo lần đầu tiên ra mắt giới trẻ Việt Nam vào tháng 4/2010.
 
Bạn gái ở khắp nơi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được một bí quyết chăm sóc tóc mới này từ các “nhà tạo mẫu tóc” đặc biệt như diễn viên Quỳnh Trang “Cô gái xấu xí”, Trần Quý “Giải Vàng Ngôi sao người mẫu 2009”, Duy Anh “Giải đồng Siêu mẫu 2009”, …
 
Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố - 1
Hương Giang & Thanh Thức, thủ lĩnh của đội quân, hồ hởi chia sẻ về nét đột phá của Sunsilk mới - lần đầu tiên được đồng sáng tạo với 7 chuyên gia tóc hàng đầu thế giới.
 
Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố - 2
Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố - 3
Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố - 4
Khi nghe Thanh Thức chia sẻ, 2 trong 7 chuyên gia hàng đầu thế giới đã đồng sáng tạo với Sunsilk sẽ đến Việt Nam trong một gần đây, các bạn nữ đều tỏ ra rất thích thú.
 
Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố - 5
Hân hoan, vui vẻ - là cảm giác của các chị em phụ nữ khi đón nhận bí quyết chăm sóc tóc của các chuyên gia hàng đầu thế giới trong sản phẩm Sunsilk mới.

Đội quân “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” gây náo loạn thành phố - 6

Hiện tại, các “nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp” đang có mặt tại thành phố biển Nha Trang. Điểm dừng chân kế tiếp của họ là Đà Nẵng (3-4/4), Hà Nội (8-10/4), Hải Phòng (17-18/4). Hãy chờ đón những món quà bất ngờ từ họ nhé.

Hãy thường xuyên truy cập vào website www.sunsilkdongsangtao.com để đón nhận thông tin về các hoạt động thú vị mà nhãn hàng Sunsilk mang đến cho bạn gái Việt Nam nhân dịp giới thiệu dòng sản phẩm mới được đồng sáng tạo với 7 chuyên gia tóc hàng đầu thế giới.

Hồng Trang