Đỗ Mạnh Cường bất ngờ bế con trai nuôi lên sàn catwalk

(Dân trí) - Sự xuất hiện của hai bố con khi kết thúc show thời trang The Twins tối qua 25/11 đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay chúc mừng của các khách mời. Đây cũng là khoảnh khắc ý nghĩa khép lại show diễn mùa thu đông thành công của Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng con trai nuôi Đỗ Hoàng Phúc trên sàn catwalk
NTK Đỗ Mạnh Cường cùng con trai nuôi Đỗ Hoàng Phúc trên sàn catwalk The Twins

Với việc lấy ý tưởng từ những cặp song sinh mà tạo hóa đã mang lại cho họ sự giống nhau đến hoàn hảo, BST thời trang The Twins đã ra đời cùng rất nhiều cung bậc cảm xúc đã được gửi gắm qua những tác phẩm mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bên những kiến thức từng học được ở Paris, chủ nhân của BST đã vận dụng một cách hiệu quả với những ý tưởng cá nhân độc đáo được kết hợp một cách hài hòa.

Hơn 140 người mẫu gồm những cặp sinh đôi được tuyển chọn từ 4 thành phố lớn trên cả nước và những gương mặt chuyên nghiệp trong làng mẫu đã cùng nhau trình diễn hơn 200 bộ trang phục vào tối qua trên sàn catwalk dài hơn 100 mét. Đặc biệt, không gian trình diễn đã được đầu tư hoành tráng và gây ấn tượng với hình ảnh mô tả hai bức tượng điêu khắc sinh đôi.

Trải qua 3 phần xuyên suốt, chương trình đã mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau bởi sự hòa quyện của thời trang và âm nhạc. Phần đầu với các mẫu thiết kế mang hai màu chủ đạo xám và hồng, được phối hợp với nhau một cách độc đáo và sang trọng. Phần hai được dành riêng cho các mẫu trang phục mới nhất dành cho nam. Và cuối cùng là phần ba, với các mẫu trang phục mang màu sắc chủ đạo đen, đỏ, trắng được thực hiện trên chất liệu vải xốp hay metallic. Tất cả tạo nên một BST The Twins mang nhiều màu sắc sang trọng, đẳng cấp và ghi đậm dấu ấn riêng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cùng xem lại một số mẫu trang phục mới nhất được trích trong BST The Twins được giới thiệu vào tối qua 25/11 tại GEM Center TPHCM:

T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
T.H
Ảnh: Ê-kíp Lý Võ Phú Hưng