Dita Von Teese sẽ mặc gì trong ngày Halloween?

(Dân trí) - Dita Von Teese - vũ nữ thoát y nổi tiếng với phong cách thời trang và trang điểm cầu kỳ, khác người sẽ mặc gì trong mùa lễ hội hóa trang năm nay? Hẳn đây là điều mà bất cứ fan nào của cô cũng muốn biết.

Trong cuộc sống hàng ngày, Dita Von Teese ăn mặc và trang điểm rất cầu kỳ. Cô luôn xuất hiện như đi dự tiệc dù chỉ ra phố mua sắm, vậy thì trong ngày Halloween, Dita Von Teese sẽ mặc gì?

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí OK, Dita Von Teese tiết lộ: Trong ngày Halloween, cô sẽ mặc giản dị như một cô gái bình thường nhất và sẽ không ai nhận ra cô.

 

Dita Von Teese nói: “Halloween, tôi sẽ trở thành một cô gái bình thường, tôi sẽ nhuộm da nâu và mặc quần Jeans. Mọi người hẳn sẽ hỏi tôi là bộ đồ hóa trang của tôi đâu nhưng thực sự thì trong đời thường có bao giờ tôi mặc quần Jeans và nhuộm da nâu đâu. Mọi người sẽ nghĩ tôi không hóa trang gì trong bộ đồ như thế nhưng sự thật thì đối với tôi - đó là hóa trang rồi”.

 

Dita Von Teese sẽ mặc gì trong ngày Halloween? - 1
 

 

Dita Von Teese là người nổi tiếng với làn da trắng như trứng gà bóc, đôi môi luôn tô son đỏ chót và mái tóc nhuộm đen nhánh, cô cũng luôn diện những bộ váy rất cầu kỳ, khác lạ.

 

Dita Von Teese cho biết: “Tôi không thích mặc quần Jeans, tôi thích những kiểu váy điệu đà và áo lót kiểu thập niên 40. Quần áo là để thể hiện tính cách và con người của bạn, vì thế, tôi không mặc quần Jeans”.

 

“Tôi không nhìn những người mặc quần Jeans và áo phông. Ngay từ nhỏ tôi đã mặc đồ theo phong cách của riêng mình”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo OK