Thứ ba, 03/09/2013 - 11:20

“Điệp viên 007” Pierce Brosnan hôn vợ say đắm

Dân trí

Dù bà xã không còn trẻ trung và chẳng sở hữu thân hình như một siêu mẫu thon thả, nhưng “điệp viên” Pierce Brosnan vẫn dành cho vợ những ánh nhìn âu yếm yêu thương và nụ hôn say đắm khi hai người cùng nhau đi nghỉ tại Hawaii.

Pierce Brosnan được xem là một trong những nam diễn viên điển trai nhất Hollywood. Khi Pierce tuyên bố làm đám cưới với nữ nhà báo Keely Shayne Smith, một người sở hữu nhan sắc rất bình thường, nhiều fan đã tỏ ra tiếc nuối.

 

Thời gian này, Pierce dành phần lớn thời gian cho gia đình. Hai vợ chồng nam diễn viên 60 tuổi đang đi nghỉ cùng nhau tại Hawaii. Keely tự tin diện áo tắm hai mảnh màu đen dù thân hình có phần “nảy nở”.

 

Pierce và vợ xem Hawaii là ngôi nhà thứ hai, tại đây cặp đôi sở hữu một ngôi nhà nghỉ bên biển rất lãng mạn. Họ thường xuyên lui về đây để nghỉ ngơi, thư giãn tránh cuộc sống ồn ào tại Hollywood.

 

Vợ chồng Pierce càng yêu thương nhau hơn nữa sau khi con gái Charlotte của họ qua đời vì bệnh ung thư vào tháng 6 vừa rồi. Là một người đàn ông điển trai và luôn có nhiều “bóng hồng” vây quanh, nhưng Pierce tự nhận mình là một người của gia đình. Pierce thích dành thời gian bên vợ con hơn là la cà tại những tụ điểm vui chơi.
 
Ngôi sao 60 tuổi và vợ đang đi nghỉ cùng nhau tại Hawaii
Ngôi sao 60 tuổi và vợ đang đi nghỉ cùng nhau tại Hawaii
 
Pierce hôn vợ say đắm trên biển
Pierce hôn vợ say đắm trên biển
 
Vợ của điệp viên Pierce (phải) là một nhà báo
Vợ của "điệp viên" Pierce (phải) là một nhà báo

Ngôi sao 60 tuổi trông vẫn rất phong độ và điển trai.
 
Ngôi sao 60 tuổi trông vẫn rất phong độ và điển trai.
 
Vy Vy
Đáng quan tâm
Mới nhất