Thứ ba, 23/08/2016 - 05:15

Diễn “sâu” trước ống kính, người máu me đầm đìa, người nhập viện cấp cứu

Dân trí

Dù ẩu đả với bạn diễn theo kịch bản chương trình nhưng nữ diễn viên Sandra Vidal vẫn bị đâm thẳng vào ngực và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. “Hung thủ” của vụ việc, Victoria del Rosal cũng bị thương nặng với một gương mặt bê bết máu.

Sandra Vidal vừa bị đâm ngay trên trường quay
Sandra Vidal vừa bị đâm ngay trên trường quay

Nữ diễn viên Sandra Vidal, 49 tuổi, đã bị thương nghiêm trọng trong một vụ ẩu đả cùng bạn diễn Victoria del Rosal khi đang tiến hành ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế.

Điều đáng nói là vụ ẩu đả này hoàn toàn nằm trong kịch bản của chương trình. Chính các nhà sản xuất đã lên kế hoạch để hai ngôi sao diễn cảnh đánh nhau trước ống kính máy quay. Tuy nhiên, trong tư thế mặt đối mặt, cả Sandra Vidal lẫn Victoria del Rosal đều không thể kiểm soát cảm xúc và bắt đầu tấn công nhau theo cách vô cùng chân thực.

Sandra Vidal bị bạn diễn ném nguyên ly rượu vào đầu
Sandra Vidal bị bạn diễn ném nguyên ly rượu vào đầu

Thay vì ném một ly rượu vang vào hình nộm theo đúng kịch bản, Victoria del Rosal lại ném thẳng ly rượu vào đầu Sandra Vidal và lấy một mảnh vỡ đâm vào ngực bạn diễn. Sandra cũng đã kịch liệt phản ứng lại khiến cho Victoria bị thương ở đầu và mặt mũi đầm đìa máu me.

Victoria del Rosal cũng bị thương nặng
Victoria del Rosal cũng bị thương nặng
Người đẹp này gây sốc với một gương mặt bê bết máu
Người đẹp này gây sốc với một gương mặt bê bết máu

Sau khi chiến đấu hết sức mình trước ống kính máy quay, cả Sandra lẫn Victoria đều nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Dù có thể được coi là những “nạn nhân” của vụ việc nhưng thái độ của hai ngôi sao này vẫn bị rất nhiều người hâm mộ phê bình. Nhiều nhân viên trong đoàn làm phim cũng cho rằng Sandra và Victoria đã lợi dụng chuyện quay phim để tấn công lẫn nhau.

Dung Nhi

Theo MR

Đáng quan tâm
Mới nhất