Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19

(Dân trí) - Người đẹp Clémence Botino, đại diện của Pháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, đã bị phát hiện mắc Covid-19 khi đặt chân tới Israel tham dự cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất hành tinh.

Tối 29/11, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 xác nhận Hoa hậu Hoàn vũ Pháp có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và được xe cấp cứu đưa tới khu cách ly. Khả năng cô tham dự cuộc thi năm nay là rất thấp. 

Người đẹp Clémence Botino, sinh năm 1997, đến từ đảo Guadeloupe (Pháp) và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Pháp năm 2020. Cô cao 1,75 m và được chọn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Được biết, trước khi lên đường sang Israel, Clémence đã tổ chức một buổi tiệc chia tay ở quê nhà với sự tham gia của nhiều bạn bè. Đến Israel, cô đi cùng các thí sinh của Albania, Nicaragua, Mexico, Panama.

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Pháp - Clémence Botino được phát hiện mắc Covid-19 khi tới Israel tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Người đẹp Clémence Botino đặt chân tới Israel tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trước khi chính phủ Israel ra lệnh cấm nhập cảnh với khách nước ngoài do sự lan rộng của biến chủng Omicron.

Ngày 29/11, Bộ trưởng Du lịch Israel cho biết, Israel đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh vì lo ngại biến chủng Omicron. Tuy nhiên, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được miễn trừ. Họ có thể sẽ phải tuân thủ các biện pháp phòng dịch khác, chẳng hạn xét nghiệm PCR đều đặn sau 48 giờ.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng cam kết làm hết sức để đảm bảo sự kiện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch vào ngày 12/12 tới, đồng thời đảm bảo các quy định phòng dịch của chính phủ và sự an toàn cho các thí sinh.

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Pháp - Clémence Botino (phải) đã có tiếp xúc với một số thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 khi tới Israel. 

Theo chuyên trang sắc đẹp Miss Updates, hoạt động trong ngày 29/11 của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã được hủy bỏ nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh. Riêng tổ chức Hoa hậu Pháp chưa lên tiếng về vụ việc.

Hiện tại, gần một nửa thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đã có mặt tại Israel để sẵn sàng cho cuộc thi nhan sắc được chờ đợi nhất hành tinh. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Kim Duyên đang được các chuyên trang sắc đẹp khắp thế giới như Global Beauties hay Sash Factor đánh giá khá cao khi đưa vào Top 10 và Top 5 thí sinh sáng giá của cuộc thi năm nay.

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 3

Kim Duyên của Việt Nam (trái) tự tin tham gia một số hoạt động tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 4

Kim Duyên có sự chuẩn bị tốt cho cuộc thi năm nay và được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao trước thềm cuộc thi. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 5

Kim Duyên và các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 6

Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 7

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 8

Hoa hậu Hoàn vũ Brazil (trái) và Hoa hậu Hoàn vũ Malta. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 9

Hoa hậu Hoàn vũ Colombia. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 10

Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia. 

Đến Israel dự thi, Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 - 11

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (trái) và Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đều là những ứng viên sáng giá đến từ khu vực Đông Nam Á. 

Tin liên quan