Đêm Giáng sinh chung ước mơ cùng Chinh phục

Trải qua 23 tuần thi đấu, Chinh phục – Vietnam’s Brainiest Kid mùa thứ 2 đã tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để bước vào trận Chung kết. Chỉ còn một tấm vé thứ 24, ai sẽ là thí sinh cuối cùng có cơ hội giành được ngôi vị quán quân vẫn còn là một ẩn số.

Trong đêm thi đấu tối mai, mười bạn nhỏ đến từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước sẽ cùng tranh tài ở nhiều lĩnh vực xoay quanh chủ đề “Con người”. Với sở trường và cá tính khác nhau, các thí sinh sẽ đem đến cho khán giả những màn đấu trí và rượt đuổi điểm số đầy kịch tính và hấp dẫn.
 
Đêm Giáng sinh chung ước mơ cùng Chinh phục


 

Ở cuộc đua cuối này, chúng ta sẽ thấy một Nguyễn Hữu Quốc Trung đầy lanh lợi đến từ Thành phố mang tên Bác. Cậu bé có sở trường là môn tiếng Anh, yêu thích bóng đá và có sự hiểu biết phong phú về Thể thao. Điều đó đem lại lợi thế như thế nào cho Quốc Trung trong các vòng đấu?

 

Quốc Trung tự tin trước giờ thi đấu

Quốc Trung tự tin trước giờ thi đấu

 

Khác với sự lanh lợi của Nguyễn Hữu Quốc Trung, cô  bạn Trần Thảo Trang lại khá nhẹ nhàng và từ tốn. Thảo Trang có năng khiếu về hội họa, cô bé mong muốn được mang những tác phẩm hội họa đặc sắc của Việt Nam quảng bá ra thế giới. Cô họa sỹ nhỏ này ngoài khả năng vẽ đẹp còn trang bị cho mình kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trần Thảo Trang cũng là một nhân tố đầy hứa hẹn cho ngôi vị quán quân của tuần.

 

Thảo Trang điềm đạm liệu có làm nên kỳ tích tại Chinh Phục tuần 24?

Thảo Trang điềm đạm liệu có làm nên kỳ tích tại Chinh Phục tuần 24?

 

Không thua kém gì Thảo Trang và Quốc Trung, Lê Thúy Hương cũng tỏ ra khá xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Với sở thích là đọc sách và âm nhạc, chắc chắn cô bạn sẽ là một “cuốn từ điển sống” đáng gờm và không dễ gì vượt qua.

  

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những đối thủ “nặng kí” khác của cuộc thi. Đó là một  Trần Thanh Hải thông minh và nhanh trí, một Nguyễn Thùy Dương bình tĩnh, tự tin, hay một Nguyễn Anh Kiệt đầy bản lĩnh… Ai cũng có thể là một nhân tố bí ẩn và bất ngờ của cuộc đấu.

Mười thí sinh, mỗi bạn là một cá tính riêng, một đam mê riêng, một sở trường riêng nhưng đều có chung một quyết tâm chiến thắng. Show 24 chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những bất ngờ và thú vị.

 

Hãy đón xem để cổ vũ cho các bạn nhỏ, và cùng hồi hộp chờ đợi chủ nhân của tấm vé cuối cùng bước vào Chung kết, bằng cách theo dõi chương trình Chinh Phục trên VTV6 vào lúc 21h00 thứ Tư ngày 24/12/2014.

 

Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt hóa của gameshow “Britain’s Brainiset Kid” dành cho các học sinh THCS. Với các cuộc đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ, những ngôi vị cao nhất của vòng chung kết năm của Chinh Phục lứa tuổi 11-12 sẽ giành được các suất học bổng du học hè tại nước ngoài do tập đoàn TH trao thưởng. Cùng với đó, mỗi trường THCS có học sinh đạt giải Quán quân tuần của Chinh Phục sẽ được nhận giải thưởng “Quỹ thư viện Vì tầm vóc Việt” trị giá 20 triệu đồng. Trường có học sinh đoạt giải Quán quân của cuộc thi Chung kết năm sẽ nhận giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Toàn bộ giải thưởng được trao tặng bằng những hiện vật có ý nghĩa và giá trị cho thư viện: sách tham khảo, dụng cụ thí nghiệm, máy chiếu, máy tính…

Thùy Linh

Đang được quan tâm