Thứ sáu, 05/06/2015 - 15:11

Đạo diễn “50 sắc thái” hạnh phúc bên “ông xã” kém 24 tuổi

Dân trí

Gửi bốn cô con gái ở nhà với người thân, nữ đạo diễn 48 tuổi Samantha Taylor-Johnson tranh thủ đi nghỉ cùng ông xã 24 tuổi của cô, nam diễn viên Aaron ở New York. Cặp đôi chênh nhau 24 tuổi trông vô cùng hạnh phúc và viên mãn khi nắm tay nhau tiến vào khách sạn.

 
Samantha Taylor-Johnson là nhà sản xuất, đạo diễn, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ hình ảnh nổi tiếng của Anh. Người phụ nữ 48 tuổi này là người đã tạo nên bộ phim Nowhere Boy (năm 2009), một bộ phim tái hiện thời thơ ấu của giọng ca nổi tiếng John Lennon.

Đạo diễn 48 tuổi Samantha Taylor-Johnson đang đi nghỉ cùng ông xã 24 tuổi tại New York.

Đạo diễn 48 tuổi Samantha Taylor-Johnson đang đi nghỉ cùng "ông xã" 24 tuổi tại New York.

Năm 2015, Samantha được biết tới là người đạo diễn bộ phim 50 sắc thái phần một, phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên. Tuy nhiên, sau khi phần một của phim ra mắt, Samantha tuyên bố sẽ không đạo diễn tiếp hai phần còn lại của phim. Bộ phim 50 sắc thái được ra mắt vào đúng dịp lễ tình nhân năm 2015 nhưng không nhận được phản hồi tốt từ dư luận cũng như giới chuyên môn.

Samantha Taylor Johnson rút khỏi kế hoạch làm phần hai của bộ phim 50 sắc thái vì mâu thuẫn với tác giả của bộ tiểu thuyết - James dù phần một của phim thu về cho nhà sản xuất, nhà phân phối khoản doanh thu 570 triệu đô la trên toàn thế giới.

Cặp đôi chênh nhau 24 tuổi đã hò hẹn khi Samantha mới 42 tuổi còn Aaron mới 19 tuổi.

Cặp đôi chênh nhau 24 tuổi đã hò hẹn khi Samantha đã 42 tuổi còn Aaron mới 19 tuổi.

Samantha từng vượt qua căn bệnh ung thư. Năm 1997, khi ở tuổi 30, Samantha trải qua đợt điều trị đầu tiên căn bệnh ung thư. Ba năm sau đó, bà phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú và phải điều trị. Nhờ việc tập yoga, Samantha ngày càng khỏe mạnh.

Samantha kết hôn với doanh nhân Jay Jopling vào năm 1997 và có với nhau 2 con gái. Năm 2008, nữ đạo diễn này chia tay với chồng sau 11 năm chung sống. Đạo diễn của bộ phim 50 sắc thái bắt đầu hò hẹn với nam diễn viên chỉ bằng nửa tuổi của mình - Aaron Johnson sau khi gặp anh tại phim trường vào năm 2009 khi Aaron mới 19 tuổi còn Sam đã 43 tuổi.


Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2012 và đã có với nhau 2 con gái, một bé 5 tuổi và một bé 3 tuổi.

Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2012 và đã có với nhau 2 con gái, một bé 5 tuổi và một bé 3 tuổi.

Hai người đính hôn và làm đám cưới chính thức vào tháng 6/2010. Cặp đôi đã có với nhau hai cô con gái hiện 5 tuổi và 3 tuổi. Sau 5 năm chung sống trong hôn nhân, cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Samantha Taylor-Johnson luôn xuất hiện bên chồng trong mọi sự kiện và giúp anh phát triển sự nghiệp.

Ngày 3/6 vừa rồi, đôi vợ chồng Samantha và Aaron đã xuất hiện cùng nhau tại New York. Hai người đang tranh thủ đi nghỉ cùng nhau nhằm hâm nóng mối quan hệ nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của nam diễn viên bộ phim Kick Ass.

Cặp đôi cùng diện đồ jeans trẻ trung và áo sơ mi giống nhau. Nụ cười luôn túc trực trên môi Samantha và chồng trẻ khi họ nắm tay nhau bước vào khách sạn. Cô con gái lớn nhất của Samantha sẽ tròn 18 tuổi vào tháng nay và chỉ kém bố dượng 7 tuổi.

Samantha có cuộc sống viên mãn bên người chồng 24 tuổi.

Nữ đạo diễn 48 tuổi Samantha có cuộc sống viên mãn bên người chồng 24 tuổi.

Nam diễn viên 24 tuổi gần đây đã hé lộ với báo giới về cuộc sống của anh bên người vợ hơn anh 24 tuổi. “Tôi không nhận thấy sự khác biệt về tuổi tác, chúng tôi có một sự gắn kết đầy bản năng… Mọi người gọi tôi là Benjamin Button và họ nghĩ tôi có một tâm hồn già cỗi còn cô ấy thì vô cùng trẻ trung”, Aaron nói với tờ Saturday’s Time.

Aaron khẳng định, anh phải lòng nữ đạo diễn hơn anh 24 tuổi vì ngưỡng mộ và chắc chắn là vì tình yêu đích thực khi gặp cô tại phim trường bộ phim Nowhere Boy vào năm 2009. Chỉ sau một thời gian ngắn ở bên nhau, hai người đã nhanh chóng đi tới quyết định đính hôn. Đám cưới của họ diễn ra khi Aaron mới 20 tuổi nhưng tới bây giờ, anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận.

“Tôi biết mình muốn ở bên cô ấy. Tôi muốn có những đứa con với cô ấy, và chúng tôi đã có con. Tôi hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống đó, chúng tôi ở bên nhau, chia sẻ mọi vui buồn, và trải nghiệm nhiều cảm xúc khi cô ấy mang bầu cùng nhau”, nam diễn viên điển trai tự hào nói về chuyện anh đã làm bố của hai cô con gái.

Samantha, đạo diễn của bộ phim 50 sắc thái, thường để ông xã tháp tùng trong các sự kiện.


Samantha, đạo diễn của bộ phim 50 sắc thái, thường để ông xã tháp tùng trong các sự kiện.

Samantha, đạo diễn của bộ phim "50 sắc thái", thường để "ông xã" tháp tùng trong các sự kiện.

Vợ chồng Sam và Aaron tiếp tục hạnh phúc nắm tay nhau dạo phố trong ngày 4/6.


Vợ chồng Sam và Aaron tiếp tục hạnh phúc nắm tay nhau dạo phố trong ngày 4/6.


Vợ chồng Sam và Aaron tiếp tục hạnh phúc nắm tay nhau dạo phố trong ngày 4/6.

Vợ chồng Sam và Aaron tiếp tục hạnh phúc nắm tay nhau dạo phố trong ngày 4/6.

Hai vợ chồng Sam và Aaron trông rất đẹp đôi khi tham dự một sự kiện tại New York.

Hai vợ chồng Sam và Aaron trông rất đẹp đôi khi tham dự một sự kiện tại New York.

Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất