Đàm Vĩnh Hưng trở thành… ông chủ!

(Dân trí) - Chưa “hài lòng” với chức danh người thành lập công ty Giải trí Tiếng hát Việt, Mr Đàm còn muốn “vào vai” ông chủ khi tiếp tục thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh phòng trà...

Lập ra Giải trí Tiếng hát Việt trong một thời gian chưa đủ dài nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thực hiện khá thành công các chương trình như live show Thương hoài ngàn năm, live show Em về của Hồng Ngọc và phát hành CD cho các ca sĩ… Mới đây, gặp lại, Mr Đàm lại hé lộ chuyện anh thử sức mình trong việc kinh doanh nhà hàng và phòng trà.

 

Anh khoe, Bar Bụi trên đường Phạm Ngọc Thạch, Q1, TPHCM là địa điểm lý tưởng cho anh thoả sức thiết kế không gian âm nhạc theo phong cách của mình. Một không gian âm nhạc “live” với ban nhạc, ca sĩ đến từ Philippin. Và chính Đàm Vĩnh Hưng là người biên tập và xây dựng các chương trình biểu diễn hàng đêm ở Bar Bụi.

 

Đàm Vĩnh Hưng trở thành… ông chủ! - 1
 Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang

 

“Ước mơ có một sân khấu của riêng mình đã có trong tôi từ rất lâu rồi. Trước khi làm được một sân khấu đúng nghĩa của riêng mình, tôi muốn thử sức từ chính những sân khấu nhỏ trước đã”, Mr Đàm tâm sự.

 

Anh cũng cho biết, đối tác cùng chung vai thực hiện dự án mới này của mình là một ca sĩ trẻ đến từ Hà Nội - ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang.

 

H.N