“Đám cưới thế kỷ” không được luật pháp công nhận

(Dân trí) - Trong khi cặp vợ chồng son Tom Cruise và Katie Holmes đang đắm chìm trong hạnh phúc và chuẩn bị lên tàu đi nghỉ tuần trăng mật tại Maldives thì luật sư của Tom gọi điện thông báo một tin không hề tốt lành.

Luật sư của Tom cho biết, có khả năng, đám cưới thế kỷ của cặp đôi này tại lâu đài cổ kính tại Bracciano, bên hồ Como thơ mộng vào chủ nhật vừa rồi (ngày 19/11) sẽ không được luật pháp Maldives, nơi cặp đôi này sẽ tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào, công nhận tại Maldives và Los Angeles.

 

Đại diện của Tom Cruise giải thích: “Theo phong tục thông thường, thì Tom Cruise và Katie Holmes vẫn phải tiến hành hợp pháp hóa đám cưới tại Los Angeles với cha bề trên là người bản xứ, trong trường hợp họ rời khỏi nước Ý. Đây là quy định chung đối với các đám cưới diễn ra ngoài lãnh thổ nước Mỹ”.

 

Theo đó, nếu muốn nghỉ tuần trăng mật tại Maldives, TomKat phải tổ chức một lễ cưới khác tại Los Angeles trước sự chứng kiến của cha xứ ở đó.

 

Phản ứng trước thông tin này, TomKat tỏ ra rất tức giận: "Nếu đám cưới của chúng tôi tại Ý hoàn toàn được đảm bảo về mặt nghi thức thì nó cũng “an toàn” tuyệt đối về pháp luật. Bởi lẽ, các giấy tờ và thủ tục hợp pháp về cuộc hôn nhân này đã được chuyển tới Los Angeles cả tuần nay".

 

Để chuẩn bị cho tuần trăng mật này, Tom Cruise và Katie Holmes đã trang bị một chiếc du thuyền có kích thước siêu lớn để “ngao du” khắp Maldives.

 

Được biết, chiếc du thuyền này là tài sản của nhà tỉ phú người Úc James Packer, chính là một nhà tài phiệt trong lĩnh vực truyền thông và là bạn thân của Tom.

 

Cặp vợ chồng son này đã từng có cơ hội đặt chân lên chiếc du thuyền cỡ bự này hồi tháng 2/2006 và bé Suri chính là “kết quả” của chuyến du lịch lần đó của TomKat.

 

Mi Vân

Theo Dailymail

Đang được quan tâm