Đã có thông tin về Mai Phương Thúy trên trang web Hoa hậu thế giới

(Dân trí) - Những thông tin mới nhất về Hoa hậu Việt Nam 2006 đã được “update” trên trang web của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay. Với chiều cao 1,79m, Mai Phương Thúy có thể đang nằm trong Top 5 thí sinh cao nhất và đó là một trong những điểm nổi bật của cô khi đến với hội thi sắc đẹp lớn này.

Ngày mùng 1/9 vừa qua, hơn 100 người đẹp đến từ các quốc gia đã có mặt tại thành phố Vacsava, Ba Lan để chuẩn bị tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Thật tiếc là tân hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy vẫn chưa có mặt. Hiện giờ, chỉ có những thông tin đầy đủ về cô được cập nhật tại trang web của cuộc thi Hoa hậu thế giới.

 

Thông tin cá nhân về Mai Phương Thúy được đăng như sau:

 

Họ tên: Thúy Mai Phương

Mã số bình chọn: MW 117

Tuổi: 18

Nghề nghiệp: Sinh viên

Chiều cao: 1,79 m

 

Thúy sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, thủ đô của nước Việt Nam, một đất nước rất thanh bình và mến khách. Cô vừa nhận được học bổng toàn phần của Đại học RMIT và cô muốn học để trở thành một doanh nhân thành đạt. Sở thích của cô là chạy, bơi lội, đọc sách, nghe nhạc đặc biệt là nhạc Hip-Hop và nhạc Dance. Món ăn mà cô yêu thích là phở và nem cuốn. Châm ngôn của Thúy là: “Hãy để nụ cười giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn!”.

 

Với chiều cao lý tưởng là 1,79m, Mai Phương Thúy có thể đang nằm trong Top 5 thí sinh cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay và đó là một trong những điểm nổi bật của Mai Phương Thúy khi đến với hội thi sắc đẹp lớn này.

 

Ngày mùng 2/9 vừa qua, các thí sinh có mặt tại cuộc thi Hoa hậu thế giới đã có buổi đi thăm khu phố cổ tại thành phố Vacsava, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Ba Lan.

 

Trên những con đường rải đá cuội, các thí sinh vừa được tham quan, ngắm cảnh vừa được quay phim và chụp ảnh. Ai cũng tỏ ra rất phấn khởi và ngưỡng mộ cảnh đẹp của khu phố này.

 

Đến buổi trưa, các thí sinh được mời ăn trưa tại công viên Lazienki và lắng nghe những bản nhạc tuyệt vời của nhạc sỹ thiên tài Sô-panh. Sau đó, các thí sinh đến sân trường Cao đẳng Kỹ thuật Vacsava để tập luyện và chuẩn bị cho chương trình truyền hình giới thiệu cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.

 

Đã có thông tin về Mai Phương Thúy trên trang web Hoa hậu thế giới - 1

Những hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương đã có mặt sớm nhất là

Trung Quốc, Indonesia, Australia, Thái Lan và Mông Cổ (từ trái sang).

 

Đã có thông tin về Mai Phương Thúy trên trang web Hoa hậu thế giới - 2

Hoa hậu Belarus và El Salvador chụp hình tại khu phố cổ.

 

Đã có thông tin về Mai Phương Thúy trên trang web Hoa hậu thế giới - 3

Hoa hậu Venezuela đang trả lời phỏng vấn báo chí.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo MW