Cựu thành viên của H.O.T bị tạm giữ vì tội cưỡng hiếp

(Dân trí) - Lee Jae Won, cựu thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn trong thập niên 90 của thế kỷ trước H.O.T bị nghi ngờ tham gia vụ cưỡng hiếp một nữ ca sĩ trẻ. Vụ việc này đang được cảnh sát Hàn Quốc điều tra.

Nữ ca sĩ trẻ, yêu cầu được giấu tên, nói với cảnh sát rằng, nam ca sĩ Lee Jae Won đã “dụ” cô tới một địa điểm vắng người và thực hiện hành vi đồi bại. Sự việc xảy vào cuối tháng trước.

 

Đại diện phía cảnh sát cho hay, cựu thành viên của nhóm H.O.T đã phủ nhận cáo buộc này và giải thích, sự việc xảy ra khi cả anh và nữ ca sĩ này đều say khướt. Nạn nhân nữ đòi các cơ quan chức năng điều tra sự việc và đòi “bỏ tù” nam ca sĩ Lee Jae Won. Hiện tại, cảnh sát đang tìm hiểu sự việc và sẽ có thông báo kết quả điều tra chính thức.

 

Sáng nay 19/12, Lee Jae Won đã có mặt tại sở cảnh sát. Cảnh sát sẽ tạm giữ nam ca sĩ này tới khi tìm được bằng chứng cho thấy nam ca sĩ này vô tội. Kể từ khi thông tin về việc Lee Jae Won bị tạm giữ vì tội cưỡng hiếp xuất hiện trên mạng, các fan đã vào website của anh để tìm hiểu và chia sẻ. Hầu hết các khán giả yêu mến Lee Jae Won đều tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin này và hi vọng điều này không phải là sự thật.

 

Lee Jae Won, năm nay 29 tuổi, từng tham gia nhóm nhạc nổi tiếng H.O.T của Hàn Quốc trong những năm 90 của thế kỷ trước. Anh là thành viên cuối cùng gia nhập nhóm nhạc nam nổi tiếng này. Lee Jae Won có khả năng đặc biệt về vũ đạo và đọc rap, nên đã được Moon Hee Jun, thành viên khác của H.O.T, mời tham gia nhóm.

 

Trong thời gian là thành viên của H.O.T, Lee Jae Won vẫn duy trì sự nghiệp ca hát riêng. Sau khi nhóm nhạc H.O.T chia tay, Lee Jae Won ít hoạt động hơn hai thành viên còn lại của nhóm. Tháng 9/2007, Lee Jae Won phát hành album solo đầu tay và cũng góp mặt trong một số bộ phim nhựa.

 

Cựu thành viên của H.O.T bị tạm giữ vì tội cưỡng hiếp - 1

Thông tin về nam ca sĩ Lee Jae Won đã xuất hiện trên

hầu hết các trang báo của Hàn Quốc, trong ngày hôm nay.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc nổi tiếng của nhóm H.O.T được sử dụng làm nhạc trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Trái tim mùa thu":

 

 

Mi Vân

Theo News