Thứ hai, 07/12/2020 - 10:32

Chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong MV Đỗ Minh Quân

Dân trí

Theo nam ca sĩ, vì mỗi năm anh không ra mắt quá nhiều sản phẩm âm nhạc nên mỗi tác phẩm anh đều đầu tư tỉ mỉ, tâm huyết, muốn mang lại chất lượng, sự chỉn chu từ nội dung đến hình thức.

Sau một thời gian ấp ủ, Đỗ Minh Quân chính thức gửi đến khán giả MV "Cũ", một sáng tác của Dickson Nguyễn - nhạc sĩ "ruột" gắn với sự nghiệp âm nhạc của anh. Dickson cũng chính là người đã sáng tác "Hóa ra em chẳng ở đây" và "Yêu hết tâm can" cho Đỗ Minh Quân trước đó.

Chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong MV Đỗ Minh Quân - 1

"Cũ" vốn được Đỗ Minh Quân và ekip "thai nghén" từ nửa năm trước nhưng chưa thể thực hiện do dịch COVID-19. Một thời gian trước, khi tình hình đã tạm ổn định, Đỗ Minh Quân mới chính thức bắt tay vào thực hiện.

Chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong MV Đỗ Minh Quân - 2

Theo nam ca sĩ, vì mỗi năm anh không ra mắt quá nhiều sản phẩm âm nhạc nên mỗi tác phẩm anh đều đầu tư tỉ mỉ, tâm huyết, muốn mang lại chất lượng, sự chỉn chu từ nội dung đến hình thức. Đây là một hành động để thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả và cho chính con đường nghệ thuật mà anh đang theo đuổi.

Chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong MV Đỗ Minh Quân - 3

MV "Cũ" là câu chuyện của một cặp trai tài gái sắc yêu nhau sâu đậm. Họ ở bên nhau đã lâu và trở thành cả thế giới với người kia. Một ngày, cô gái phát hiện mình mắc căn bệnh hiểm nghèo, đôi mắt mờ dần và có khả năng mù. Cách duy nhất chính là tìm được giác mạc phù hợp với cô. Cô gái cảm thấy tuyệt vọng và muốn giấu nhẹm bệnh tật của mình với người yêu.

Chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong MV Đỗ Minh Quân - 4

Sự hy sinh vô điều kiện của chàng trai dành cho cô gái và những đau thương, khắc khoải mà số phận mang lại cho họ đã khiến người xem không thể cầm được nước mắt. Câu chuyện tình yêu được kể trên nền nhạc dịu dàng, da diết mà thấm sâu cùng với giọng ca đầy cảm xúc của Đỗ Minh Quân đã khiến khán giả chìm đắm vào MV. Dù màn hình đã tắt mà trái tim vẫn bồi hồi.

Chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong MV Đỗ Minh Quân - 5

KM

Từ khóa:
Đáng quan tâm