Chồng cũ quyết tâm “đào mỏ” hoạ mi nước Anh

(Dân trí) - Jean-Bernard đang dốc toàn lực trong cuộc chiến kim tiền cùng “hoạ mi nước Anh” Cheryl Fernandez-Versini. Và nhiều khả năng, doanh nhân người Pháp sẽ “cướp trắng” được từ tay vợ cũ một khoản tiền lên tới 5 triệu bảng Anh (hơn 150 tỉ đồng).

Ly dị chồng, Cheryl sắp mất một khoản kếch-xù
Ly dị chồng, Cheryl sắp mất một khoản kếch-xù

Vụ ly dị tốn nhiều giấy mực giữa Jean-Bernard và Cheryl vừa có thêm diễn biến mới sau khi doanh nhân người Pháp quyết định thuê một luật sư hàng đầu trong lĩnh vực ly hôn để làm đại diện pháp lý cho mình. Các nguồn tin thân cận cho biết, Jean-Bernard đang đặt mục tiêu đòi Cheryl bồi thường tới 5 triệu bảng Anh (hơn 150 tỉ đồng).

“Các tranh chấp pháp lý cần có một thời gian dài để giải quyết nhưng giờ đây, anh ta rõ ràng không cảm thấy hài lòng với những gì đã diễn ra trên bàn đàm phán và đã quyết định thuê một đội ngũ mới”, một nguồn tin trong cuộc chia sẻ với báo giới.

Jean-Bernard muốn Cheryl bồi thường tới 5 triệu bảng Anh
Jean-Bernard muốn Cheryl bồi thường tới 5 triệu bảng Anh

Mặc dù sở hữu khối tài sản trị giá tới 16 triệu bảng Anh (hơn 515 tỉ đồng), tuy nhiên Cheryl lại chưa bao giờ ký kết một hợp đồng tiền hôn nhân. Vì vậy, cựu giám khảo X Factor rất có thể sẽ bị mất một nửa gia tài vào tay chồng cũ, đây thực sự là cái giá quá đắt dành cho Cheryl, nhất là khi cuộc hôn nhân giữa nữ ca sĩ và Jean-Bernard chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 18 tháng.

“Hai người họ từng có một khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau và trong khoảng thời gian đó, cả hai đã từng có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, thật là buồn khi những chuyện đó chẳng còn ý nghĩa gì, vì theo thời gian, cả hai nhận ra rằng họ là những người quá đỗi khác biệt”, nguồn tin cho biết thêm.

Cheryl hiện đang hẹn hò bồ trẻ Liam Payne
Cheryl hiện đang hẹn hò bồ trẻ Liam Payne

Hiện tại, Cheryl vẫn đang hẹn hò cùng “phi công trẻ” Liam Payne, người kém nữ ca sĩ tới 10 tuổi. Và dù đã đệ đơn ly hôn lên tòa án nhưng Cheryl vẫn khó có thể yên lòng xây dựng cuộc sống mới bên tình trẻ Liam Payne vì cuộc chiến kim tiền cùng với ông xã Jean-Bernard vẫn đang diễn ra hết sức căng thẳng.

Dung Nhi

Theo DM