Thứ tư, 23/10/2019 - 13:25

Chồng cũ hào hứng khi thấy Jennifer Aniston "gia nhập" Instagram

Dân trí

Nữ diễn viên điện ảnh xinh đẹp Jennifer Aniston được chồng cũ và bạn bè thân thiết ủng hộ hết mình khi cô quyết định tham gia mạng xã hội Instagram.

Jennifer Aniston và Justin Theroux ngày còn hạnh phúc

Ngôi sao phim Những người bạn Jennifer Aniston đã gây bất ngờ khi quyết định tham gia Instagram vào tuần trước. Cô chia sẻ một bức ảnh hội ngộ cùng đám bạn thân và lập tức có gần 16 triệu lượt theo dõi trang cá nhân chỉ trong vài ngày.

Ngay sau khi xuất hiện trên Instagram, Jennifer Aniston đã "theo dõi" chồng cũ Justin Theroux và Justin Theroux cũng vào bình luận ảnh của vợ cũ. 

Trả lời phỏng vấn trong show của Extra, nam diễn viên điển trai chia sẻ rằng anh cảm thấy tự hào khi vợ cũ quyết định tham gia mạng xã hội sau nhiều năm từ chối.

Jennifer Aniston đẹp đôi bên Justin Theroux

Justin Theroux nói, Jen không chia sẻ trước với anh là sẽ lập tài khoản Instagram. "Trước đây cô ấy đã thề rằng cô ấy sẽ không gia nhập mạng xã hội và bây giờ thì thay đổi. Tôi rất tự hào về cô ấy - Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Thế giới sắp được biết cô ấy là một người phụ nữ vui nhộn, hài hước tới như thế nào nếu họ chưa biết... Cô ấy sẽ rất thú vị."

Chồng cũ hào hứng khi thấy Jennifer Aniston gia nhập Instagram - 1

Jennifer và Justin bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm 2011, cặp đôi tuyên bố đính hôn vào ngày 10 tháng 8 năm 2012 và kết hôn vào ngày 5 tháng 8 năm 2015. Jen và chồng bất ngờ chia tay vào cuối năm 2017 nhưng vẫn duy trì quan hệ bạn bè thân thiết.

Trước Justin, Jennifer từng có khoảng thời gian mặn nồng với Brad Pitt. Cặp đôi vàng của Hollywood hẹn hò vào năm 1998 và kết hôn vào ngày 29 tháng 7 năm 2000 sau đó chia tay vào tháng 1 năm 2005 và Brad Pitt nhanh chóng công khai mối quan hệ tình cảm với Angelina Jolie.

Vĩnh Ngọc

Theo News

Từ khóa: