Hoa hậu Trái đất 2007:

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini

(Dân trí) - Ngoại trừ một số ít người đẹp "thả dáng" trên bờ, còn hầu hết các người đẹp đều thích chụp ảnh nên “quậy” hết mình tại bể bơi. Trong số đó, hoa hậu Trung Quốc (cao 1m75, số đo 3 vòng: 81- 63 - 87) được nhiều người cho là khoái chụp ảnh nhất…

Sau khi trải qua lịch làm việc căng thẳng: đi shopping, hoạt động từ thiện, trồng cây xanh - chiều 31/10, các thí sinh đã có buổi thư giãn tại bể bơi của Vinpearl. Thả mình vào làn nước trong xanh, các người đẹp đã làm "nóng" khu du lịch với những màn trình diễn gợi cảm, quyến rũ.

 

Hầu hết các người đẹp đều thích chụp ảnh nên “quậy” hết mình tại bể bơi, ngoại trừ một số kiều nữ chỉ “thả dáng” trên bờ (có lẽ sợ hỏng lớp trang điểm). Hoa hậu Trung Quốc (cao 1m75, số đo 3 vòng: 81- 63 - 87) “khoái” chụp ảnh nhất. Cô là người có mặt tại bể bơi đầu tiên và đến khi trời sẩm tối mới ra về.

Các người đẹp Ấn Độ, Brazil, Hàn Quốc được đánh giá là đẹp và thu hút nhất bởi cách giao lưu lịch thiệp cùng phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp.

 

Điều “kỳ lạ” nhất tại cuộc thi là trong khi các người đẹp miệng cười tươi như hoa trước ống kính thì người đẹp đến từ nước Australia - Victoria Stewart (cao 1m72 với số đo ba vòng: 87-62-88) hơi… “héo”. Nhiều phóng viên thắc mắc không hiểu sao cô lại… cười gượng thế!?

 

Được biết, đêm qua tại bữa tiệc (Gala dinner) đã kết thúc tốt đẹp. Ngoài thắng lợi từ cuộc đấu giá chiếc áo dài của đại diện Việt Nam - “nữ hoàng quảng cáo” Trúc Diễm, buổi tiệc này còn để lại ấn tượng đẹp giữa các thí sinh về không khí hòa đồng, vui vẻ. Tại buổi tiệc này, 30 người đẹp đến từ các châu lục nhiệt tình tham gia sinh hoạt văn nghệ cùng các nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ Anh Khoa, nhóm Mặt Trời Mới, AC&M và nhóm nhạc Philippines.

 

Tối nay, các người đẹp sẽ tranh tài để giành 4 danh hiệu: Hoa hậu thời trang, Hoa hậu duyên dáng, Người mặc áo dài đẹp nhất và Người có hình thể đẹp nhất. Nha Trang ngày 1/11, tiết trời thay đổi mưa rào trở lại, nhưng chắc chắn các hoạt động của đêm trực tiếp không hề bị ảnh hưởng vì cuộc thi được diễn ra tại Trung tâm hội nghị và biểu diễn đa năng Event Hall.

 

Mời độc giả chiêm ngưỡng lại chùm ảnh các người đẹp trình diễn bikini chiều ngày 31/10:

 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 1
Người đẹp Trung Quốc

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 2
 Người đẹp Ba Lan

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 3

Người đẹp Ukraine

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 4
 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 5
 Người đẹp Argentina

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 6
 Người đẹp Hàn Quốc

 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 7
 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 8
 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 9

 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 10
 

Chiêm ngưỡng người đẹp các châu lục trình diễn bikini - 11
 "Dàn" người đẹp nô giỡn cùng những con sóng biển...

 

Bài: Nhã Phương

Ảnh: Dạ Lan

Đang được quan tâm