Chi 12.000 đô la để “hẹn hò” với Anne Hathaway

(Dân trí) - Ngôi sao của phim “Nhật ký công chúa” Anne Hathaway đã rao bán đấu giá một cuộc hẹn với chính cô để làm từ thiện và cuối cùng, đã có ba người đàn ông trả giá 12.000 đô la để được đi uống nước cùng nữ diễn viên này.

Anne Hathaway đã lên tiếng đấu giá một cuộc hẹn với cô vào ngày 7/12 vừa qua để làm từ thiện. Cô nói: “Tôi không phải là người tự phụ nhưng nếu có ai đó trong đám đông muốn được cùng tôi làm một việc có ý nghĩa thì tôi xin thông báo là tôi sẽ đấu giá chính bản thân mình, bất cứ ai muốn đi uống nước cùng tôi, hãy nói xem, tôi đáng giá bao nhiêu?”.

 

Và cuối cùng, có tới ba người đàn ông hâm mộ Anne Hathaway đã sẵn sàng chi ra 12.000 đô la để được đi uống nước cùng người đẹp của phim Yêu nữ thích hàng hiệu. Số tiền thu được, Anne sẽ gửi tới quỹ từ thiện vì tuổi trẻ.

 

Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nước Mỹ thú nhận cô đỏ mặt khi nghe mọi người trả giá về mình. Tuy nhiên cô cũng thực sự hạnh phúc khi biết mình được nhiều người quan tâm và ủng hộ.

 

Chi 12.000 đô la để “hẹn hò” với Anne Hathaway - 1
 Anne Hathaway

 

Nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ vừa thổ lộ với báo giới là cô đang có một tình yêu bí mật và ngay lập tức, cánh săn tin đã tìm ra được “tung tích” “người đàn ông bí mật” đó, đó là nam diễn viên Adam Shulman,  một diễn viên không mấy nổi tiếng ở Mỹ.

 

Adam Shulman úp mở về mối quan hệ của mình, anh nói: “Chúng tôi gặp nhau qua sự giới thiệu của bạn bè, tôi luôn ủng hộ Anne”.

 

Anne Hathaway, 25 tuổi, sẽ xuất hiện trong bộ phim Bride Wars đóng cùng ngôi sao Kate Hudson. Phim sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 1/2009.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People