Châu Tấn xuất hiện sau khi chia tay bạn trai

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Nếu như yêu” xuất hiện rất tươi tắn tại một sân bay ở Bắc Kinh trong trang phục giản dị gồm quần short và áo phông. Châu Tấn tuyên bố chia tay với stylist Lý Đại Tề sau 5 năm hẹn hò, hôm 24/6 vừa rồi.

Chiều 26/6, Châu Tấn xuất hiện tại một sân bay ở Bắc Kinh cùng hai trợ lý của cô. Nữ diễn viên này mang theo một va ly hành lý nhỏ. Sau khi tuyên bố chia tay với Lý Đại Tề, Châu Tấn đã tạm thời lánh mặt báo giới. Mọi phát ngôn của cô đều được thực hiện thông qua người quản lý.

 
Tại sân bay, Châu Tấn vẫy tay chào giới truyền thông và nở nụ cười hiền. Trông cô khá thoải mái và tươi tắn. Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyến đi sắp tới, Châu Tấn chỉ giữ im lặng và mỉm cười đáp lại.

 

Sau khi tuyên bố chia tay vì lý do không có thời gian dành cho nhau do công việc quá bận rộn, thông qua website cá nhân của mình, Châu Tấn cũng gửi lời cảm ơn tới Lý Đại Tề vì anh đã ở bên động viên, giúp đỡ và chăm sóc cô suốt 5 năm qua. Nữ diễn viên của Họa Bì cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của khán giả hâm mộ dành cho cô nhưng yêu cầu mọi người tôn trọng cuộc sống tình cảm riêng của cô.

 

Châu Tấn hiện đang bận rộn với bộ phim nhựa Phong Thanh và đang cân nhắc trước lời mời tham gia bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc của Đài Loan. Nếu đồng ý, bạn diễn của Châu Tấn trong phim sẽ là nam ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng xứ Đài Ngô Tôn.
 
Châu Tấn xuất hiện sau khi chia tay bạn trai - 1
Châu Tấn tại sân bay ở Bắc Kinh (Trung Quốc), chiều 26/6

Châu Tấn xuất hiện sau khi chia tay bạn trai - 2


Châu Tấn xuất hiện sau khi chia tay bạn trai - 3


Châu Tấn xuất hiện sau khi chia tay bạn trai - 4
Châu Tấn không có thời gian nghĩ ngợi nhiều về chuyện tình cảm
vì hiện tại cô rất bận rộn với công việc đóng phim.

 

Mi Vân

Theo Tom