Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc

(Dân trí) - Chiều 28/10, tại hai địa điểm khác nhau, nhưng cùng giờ, hai thành viên Châu Du Dân và Ngôn Thừa Húc của nhóm F4 đã tổ chức hai buổi giao lưu riêng biệt với khán giả. Ước tính, mỗi buổi họp mặt thu hút hơn 3000 khán giả, gồm cả những fan đến từ nước ngoài.

Buổi họp mặt fan hôm 28/10 vừa rồi đồng thời cũng là buổi tuyên truyền quảng cáo album mới I’m not F4 của Châu Du Dân. Với sự thân thiện, nhiệt thành tạo nên bầu không khí sôi nổi, Châu Du Dân đã khiến tất cả các fan có mặt trong buổi họp mặt hài lòng.

 

Rất tiếc, bạn gái anh - nữ diễn viên Từ Hy Viên đã không có mặt trong buổi họp mặt, song, cô đã gửi hoa với dòng chữ: “Tôi không phải là Từ Hy Viên” tới bạn trai.

 

Trong khi khán giả của Châu Du Dân phần lớn là những fan nhạc trẻ thì buổi họp mặt của Ngôn Thừa Húc lại thu hút sự chú ý của các quý bà đứng tuổi đến từ Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore. Được biết, fan nhiều tuổi nhất có mặt trong buổi họp mặt của Ngôn Thừa Húc là một phụ nữ 74 tuổi đến từ Hồng Kông. 

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 1

Châu Du Dân tại buổi giao lưu chiều 28/10.

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 2

 Châu Du Dân thu hút các fan bởi sự thân thiện!

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 3

 Châu Du Dân trình bày một số "hit" của anh....

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 4
.... và ca khúc mới tinh "I'm not F4". 

 

 Ca khúc "I'm not F4" trong album mới tinh cùng tên của anh.

 

Không kém người anh em Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc cũng rất thân thiện và gần gũi với các fan. Nam diễn viên điển trai nhất Đài Loan này đã tổ chức sân chơi bóng rổ và nhiệt tình hóa trang thành một nhân vật hài hước ở Đài Loan để chọc cười khán giả. 

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 5

Địa điểm nơi tổ chức buổi họp mặt

của Ngôn Thừa Húc, chiều 28/10.

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 6

 Ngôn Thừa Húc thể hiện khả năng chơi bóng rổ...

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 7

... và giao lưu cùng các fan. 

 

Châu Du Dân "chạy đua" cùng Ngôn Thừa Húc - 8

Thậm chí, anh còn cải trang thành

nhân vật hài để chọc cười khán giản.

 

Vào tối 29/10, bốn thành viên của F4 sẽ có mặt tại sân vận động trường Đại học Đài Loan để tham gia một chương trình ca nhạc do Cục du lịch Đài Loan tổ chức. Live show này sẽ có sự góp mặt của các fan đến từ các quốc gia châu Á láng giềng.

 

Đại diện của cục du lịch Đài Loan cho biết, ngoài việc thưởng thức các tiết mục ca nhạc, khán giả từ các quốc gia khác còn được đi tham quan nhiều danh lam thắng cảnh ở Đài Loan.

Ca khúc “I can’t lose you” của nhóm F4.

 

Mi Vân

Theo Etto