Chàng trai chạy thận rời cuộc thi trong nước mắt

(Dân trí) - Hoa Đức Công là một trường hợp đặc biệt của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, chàng trai 21 tuổi đã cho thấy được một niềm đam mê và nghị lực tuyệt vời vượt qua mọi bệnh tật.

Hoa Đức Công là một trường hợp đặc biệt của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, chàng trai 21 tuổi đã cho thấy được một niềm đam mê và nghị lực tuyệt vời vượt qua mọi bệnh tật. Tuy nhiên, trong chương trình tối 29/9, anh đã phải rời cuộc thi trong nước mắt vì lý do sức khoẻ không đảm bảo.

Đã có khá nhiều thí sinh phải rời khỏi cuộc thi ở tập phát sóng tối 29/9 vừa qua của Thử thách cùng bước nhảu, nhưng trường hợp của Hoa Đức Công có lẽ để lại nhiều tiếc nuối và nước mắt nhất. Trước khi bước sang thử thách tiếp theo. MC Trấn Thành thông báo còn một thí sinh nữa chưa thể hiện phần thi của mình. Sau đó, Hoa Đức Công bước ra với một gương mặt tươi tắn dù đang phải chống chọi với căn bệnh thận của mình.
 
Chàng trai chạy thận rời cuộc thi trong nước mắt

Được biết, dù trước đó bác sĩ đã thông báo là tình hình sức khỏe của Công không đảm bảo để tiếp tục cuộc thi nhưng Công một mực muốn tham gia. Khi biết được điều đó, lo cho sức khoẻ của Hoa Đức Công, Ban tổ chức đã nỗ lực thuyết phục Công rời khỏi cuộc thi. Sau một thời gian dài, Công cũng đồng ý tạm dừng cuộc thi và Công mong muốn được thể hiện bài nhảy như món quà tặng cho Chương trình, BGK cùng tất cả thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy.

Trong phần trình diễn của mình, mội chiếc mũ bảy sắc cầu vông làm cho Đức Công trông khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, hình ảnh Đức Công nằm yên với đủ dây dợ, máy móc bên giường bệnh với một Đức Công “cháy” trên sân khấu làm nhiều khán giả không thể kìm được nước mắt. Các thí sinh khác, ban giám khảo đều vỗ tay theo bài nhảy của Đức Công, ai cũng cười động viên bạn nhưng đôi mắt thì đã đỏ hoe từ lúc nào không hay.

Bản lĩnh, đầy lạc quan khiến Hoa Đức Công càng được mọi người yêu quý, một nghệ sĩ đúng nghĩa đã chạm được vào trái tim của khán giả. Hy vọng sẽ được gặp Đức Công trên sân khấu thật nhiều lần nữa khi bạn khỏe lại. Những người như Hoàng Minh, Đức Công dù chia tay nhưng hình ảnh của các bạn trong lòng người xem vẫn nguyên vẹn.

Những tràn pháo tay cho một nghi lực đáng khâm phục, cho một người trẻ tuổi với ý chí sắt đá và hơn hết là một hình ảnh Hoa Đức Công đáng trân trọng trong lòng khán giả. Hoa Đức Công là một điểm sáng của của vòng audition và bán kết về cả tài năng lẫn tính cách.


Phần biểu diễn của Hoa Đức Công


Phần biểu diễn chia tay đầy cảm động của Hoa Đức Công

Phan Anh