Cậu cả nhà David Beckham ngày càng đẹp trai giống bố

(Dân trí) - Cậu nhóc 15 tuổi Brooklyn Beckham, con trai cả của David và Victoria Beckham, tiếp tục được mời làm gương mặt trang bìa của một tạp chí thời trang. Cậu con trai lớn của David được khen ngày càng đẹp trai và giống hệt cha ruột khi còn trẻ.

Brooklyn Beckham mới đây đã được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Man About Town, một ấn phẩm của tờ New York Times. Trong loạt ảnh này, Brooklyn tạo dáng rất ngây thơ và trẻ trung và khiến nhiều người phải nhớ tới hình ảnh của cha ruột cậu nhóc, ngôi sao bóng đá David Beckham trong những ngày đầu mới thi đấu và gây dựng tên tuổi tại câu lạc bộ MU.

Brooklyn Beckham trên tạp chí 

Brooklyn Beckham trên tạp chí Man About Town, một ấn phẩm của tờ New York Times.

Bộ ảnh của Brooklyn được chụp tại Montauk, New York và do nhiếp ảnh gia Bruce Weber thực hiện. Nhiếp ảnh gia Bruce cho biết, ông muốn ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và trẻ trung của Brooklyn. Cậu con trai của của David và Victoria không chỉ thừa hưởng ngoại hình đẹp trai của cha ruột mà cậu nhóc cũng có niềm đam mê mạnh mẽ với thể thao cũng như bóng đá giống hệt David.

Tháng 10 năm ngoái, Brooklyn đã đi huấn luyện trong câu lạc bộ trẻ của đội bóng MU, nơi David đã trưởng thành và phát triển tình yêu bóng đá khi mới chỉ là một cậu nhóc 16 tuổi. Tháng 1/2013, Brooklyn cũng tham gia huấn luyện tại câu lạc bộ Chelsea và từng theo học tại một học viện dành cho những tài năng nhí yêu bóng đá.

Cậu con trai 15 tuổi của David Beckham ngày càng đắt sô chụp hình.

Cậu con trai 15 tuổi của David Beckham ngày càng đắt "sô" chụp hình.

Chia sẻ về những đứa con của mìh, nhà thiết kế danh tiếng Victoria cho hay: “Các con của chúng tôi sống khá thoải mái và tiện nghi nhưng chúng không thể có tất cả những gì chúng muốn. Chúng tôi luôn nhắc các con hiểu rằng, chúng may mắn đến nhường nào”.

Victoria và David có với nhau 4 đứa con, ba cậu con trai và một cô con gái. Cũng giống như cha và mẹ, tụi trẻ có niềm đam mê mạnh mẽ với thể thao và thời trang. Song, David và Victoria không ép các con phải sống theo yêu cầu của mình mà để các con tự phát triển theo đam mê riêng.

Cậu cả Brooklyn đã bắt đầu tham gia các hoạt động của làng giải trí, góp mặt tại các sự kiện cùng cha mẹ ruột. Cậu nhóc 15 tuổi cũng đang hò hẹn với một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất tại Hollywood - nữ diễn viên Chloe Moretz.

Brooklyn (trái) được xem là phiên bản thời trẻ của David Beckham.


Brooklyn (trái) được xem là phiên bản thời trẻ của David Beckham.

Brooklyn (trái) được xem là phiên bản thời trẻ của David Beckham.

Vy Vy