Catherine Zeta-Jones tiều tụy sau khi ly thân

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim “Mặt nạ của Zoro” trông thật già nua, mệt mỏi và gầy guộc với điếu thuốc lá trên tay khi rời khỏi một nhà thờ vào ngày 4/9. Đây là lần đầu tiên Catherine lộ diện kể từ khi cô và nam diễn viên Micheal Douglas tuyên bố ly thân.

Tuần trước, người hâm mộ bất ngờ khi hay tin cặp tình nhân vàng của Hollywood đã ly thân sau 13 năm chung sống và có hai mặt con. Bản thân người trong cuộc Michael Douglas đã lên tiếng xác nhận với người hâm mộ rằng, vợ chồng ông chỉ tạm thời sống xa nhau để cùng nhìn nhận lại mối quan hệ.Ngôi sao tóc bạch kimcũng khẳng định, báo giới đang “thổi phồng” mọi chuyện bởi hai vợ chồng ông không hề căng thẳng hay trải qua một cuộc khủng hoảng hôn nhân trầm trọng.

Catherine Zeta-Jones lộ diện lần 
đầu kể từ khi xác nhận vợ chồng cô đang ly thân
Catherine Zeta-Jones lộ diện lần đầu kể từ khi xác nhận vợ chồng cô đang ly thân

Ngôi sao 43 tuổi trông gầy gò, mệt 
mỏi và già nua.
Ngôi sao 43 tuổi trông gầy gò, mệt mỏi và già nua.

Cô vẫn đeo nhẫn cưới
Cô vẫn đeo nhẫn cưới

Trong thời điểm chồng đang bận rộn với công việc tại châu Âu, Catherine nán lại ở New York cùng các con. Ngày 4/9 vừa rồi, Catherine xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng kể từ khi có tin ly thân. Cô mặc đồ đen, đeo kính và để mặc “mộc”. Ngón tay áp út cua cô vẫn lấp lánh chiếc nhẫn cưới.“Bà mẹ hai con” trông rất gầy gò và mệt mỏi, khác xa với hình ảnh kiêu sa và quyến rũ mọi khi. Catherine Zeta-Jones còn cầm theo một điếu thuốc lá.

Đã vài tháng qua tin đồn về những rạn nứt hôn nhân giữa Catherine và Michael xuất hiện trên mặt báo do những thăng trầm trong cuộc sống. Michael bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng còn Catherine thì rối loạn tâm lý phải đi điều trị. Cặp tình nhân kết hôn từ năm 2000 đã phát hiện ra những mâu thuẫn về tuổi tác chênh lệch khá lớn trong mối quan hệ của họ. Lần cuối cùng họ xuất hiện cùng nhau trước công chúng là từ tháng 4 vừa rồi, một tháng trước khi họ chính thức sống ly thân.

Bạn bè của Catherine cho biết, nữ diễn viên 43 tuổi muốn làm mọi thứ để cứu vãn cuộc hôn nhân 13 năm của cô. Ngôi sao của bộ phim Red 2 thừa nhận với bạn bè rằng, cô sẽ làm mọi thứ để gìn giữ mái ấm gia đình cho các con. Cô cũng tìm gặp những chuyên gia tư vấn để dẹp bỏ những buồn bực và áp lực của bản thân.

Michael Douglas đang bận rộn với 
công việc tại châu Âu
Michael Douglas đang bận rộn với công việc tại châu Âu

Cuộc hôn nhân của họ đã trải qua khá nhiều thử thách. Sau khi con trai riêng của Michael - Cameron bị “bỏ tù” vì tàng trữ và buôn bán ma túy vào năm 2010, Michael liên tục trách cứ bản thân vì không làm tốt vai trò của một người bố. Sau đó, nam diễn viên của Bản năng gốc phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư, hậu quả của việc uống rượu quá mức, áp lực mệt mỏi và quan hệ tình dùng bằng đường miệng.

Trong suốt 6 tháng Michael đi điều trị bệnh tật, Catherine đã luôn ở bên và động viên chồng. Và thời điểm này, cô cũng bắt đầu nghiện rượu và thuốc lá để tự giải tỏa những áp lực và sự mệt mỏi của bản thân. Sau khi chồng rời bệnh viện, nữ diễn viên 43 tuổi này cũng phải đi điều trị tâm lý. Cô đã hai lần phải vào bệnh viện.

Tháng 2 vừa rồi, Michael đã chuyển ra ngoài sống rồi lại quay trở về nhà cùng vợ con với mong muốn cùng tiếp tục hướng tới tương lai. Sau đó, vào đầu hè 2013, ngôi sao 68 tuổi tiếp tục dọn dẹp đồ đạc lần thứ hai khỏi nhà nhưng rồi cũng sớm quay trở về nhà vì tình hình sức khỏe ngày càng yếu. Các fan đều hi vọng, sự xa cách tạm thời sẽ giúp cặp tình nhân “vàng” của Hollywood nhìn nhận những vấn đề hôn nhân của họ và sớm đoàn tụ.

Vợ chồng Catherine và Michael khi còn mặn nồng.

Vợ chồng Catherine và Michael khi còn mặn nồng.Mi Vân