Catherine Zeta-Jones: Sau 7 năm kết hôn càng yêu chồng nhiều hơn!

(Dân trí) - Tâm sự trên tạp chí OK! số mới nhất, ngôi sao điện ảnh Catherine Zeta-Jones cho biết, sau 7 năm kết hôn, tình yêu giữa cô và chồng, nam diễn viên Michael Douglas (hơn cô 25 tuổi!) vẫn ngày một sâu đậm chứ không “nhạt” đi như mọi người vẫn tưởng.

Catherine Zeta-Jones và nam diễn viên kỳ cựu Michael Douglas kết hôn từ năm 2000, khi đó Catherine Zeta-Jones mới 31 tuổi còn Michael Douglas đã 56 và vừa ly dị vợ. Những tưởng cuộc hôn nhân “lệch pha” của họ sẽ khó có thể bền lâu nhưng 7 năm trôi qua, cặp đôi này vẫn sống rất hạnh phúc bên nhau. Catherine Zeta-Jones đã sinh cho Michael Douglas hai con: một trai và một gái.

 

Catherine Zeta-Jones: Sau 7 năm kết hôn càng yêu chồng nhiều hơn! - 1
Catherine Zeta-Jones trên bìa tạp chí Instyle tháng 10/07 

 

Trò chuyện với tạp chí OK!, Catherine Zeta-Jones cho biết: “Chẳng có bí quyết nào để giữ hạnh phúc gia đình. Chúng tôi chỉ đơn giản là rất yêu thương nhau mà thôi. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và tôi thấy mình thật may mắn vì có một gia đình như hiện tại”.

 

Catherine Zeta-Jones: Sau 7 năm kết hôn càng yêu chồng nhiều hơn! - 2
 Vợ chồng Catherine Zeta-Jones

 

Ngày 25/9 hàng năm đều là ngày quan trọng nhất trong gia đình Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas bởi đó là ngày sinh nhật của cả hai người. Catherine kể: “Năm nay, chúng tôi tổ chức sinh nhật ở Bermuda. Cả nhà có một bữa trưa ngon miệng tại nhà rồi đi nhà hàng ăn tối. Bữa tiệc cũng bình thường thôi nhưng tôi dự định là vào năm 2009, khi tôi 40 tuổi, tôi sẽ làm một bữa sinh nhật thật “hoành tráng” và đáng nhớ”.

 

Khi được hỏi về hai con: Dylan Michael, 7 tuổi và Carys Zeta, 4 tuổi, Catherine Zeta-Jones hạnh phúc nói: “Bọn trẻ rất đáng yêu. Dylan có ngoại hình giống tôi nhiều hơn còn Carys thì giống cả bố lẫn mẹ. Carys, con gái tôi cứ như một bản sao của mẹ vậy, cô bé rất đáng yêu”.

 

Catherine Zeta-Jones: Sau 7 năm kết hôn càng yêu chồng nhiều hơn! - 3
 Catherine Zeta-Jones quảng cáo cho nữ trang Di Modolo

 

Người đẹp từng giành giải Oscar này vừa ký hợp đồng quảng cáo với hãng nữ trang Ý nổi tiếng Di Modolo. Qua đó, Catherine Zeta-Jones sẽ là gương mặt quảng cáo cho những sản phẩm nữ trang mới nhất của Di Modolo. Những tấm ảnh quảng cáo của Catherine Zeta-Jones sẽ xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng như W, Vogue, In Style, Town and Country từ tháng 11/2007.

 

Vĩnh Ngọc

Theo OK!