Carrie Underwood: “Tôi chẳng thù hận Jessica Simpson”

(Dân trí) - “Công chúa nhạc đồng quê” Carrie Underwood, người vừa được dựng tượng sáp tại viện bảo tàng Madam Tussauds ngày hôm qua (23/10) đã gửi thông điệp này tới Jessica Simpson - bạn gái hiện tại của người yêu cũ cô.

Nói về cuộc sống của mình Underwood thẳng thắn cho biết: “Thành thật mà nói thì cuộc sống của tôi thật sự rất tuyệt”.

 

Cô ca sĩ xinh đẹp này đã không hề bối rối khi được hỏi về những tin đồn giữa cô và người đẹp bốc lửa Jessica Simpson - người tình hiện tại của bạn trai cũ cô, vận động viên Tony Romo, ngôi sao nhạc đồng quê cho biết cô “phớt lờ những tin đồn đó”.

 

“Tôi đã gặp Jessica một lần và cô ấy thật sự rất xinh đẹp. Cá nhân tôi chẳng căm thù một người nào hết, kể cả Jessica”, Carrie Underwood tuyên bố.

 

Carrie Underwood: “Tôi chẳng thù hận Jessica Simpson” - 1

Carrie khẳng định cô không thù hận Jessica Simpson như báo chí nói.

 

Không chỉ khẳng định sự “trong sáng” giữa mình và Jessica, ngôi sao của Just a Dream còn đưa ra những lời nhận xét tích cực về việc ca sĩ tóc vàng Simpson chọn loại nhạc sở trường của cô - nhạc đồng quê để khám phá.

 

“Tôi cho rằng đó là điều tuyệt vời bởi nhạc đồng quê dường như luôn mở rộng cánh tay để đón chào những người muốn là một phần của nó. Không chỉ một mình tôi được đón chào mà thể loại nhạc này còn mang đến niềm vui cho những người khác”.

 

Carrie Underwood cũng thổ lộ những suy nghĩ của mình về bạn trai cũ, Tony Romo và vai trò của phương tiện truyền thông với mối quan hệ của mình.

 

Carrie Underwood: “Tôi chẳng thù hận Jessica Simpson” - 2
 Carrie bên tượng sáp của mình tại viện bảo tàng Madam Tussauds ngày hôm qua, thứ năm (23/10). 

 

“Tôi thường trở thành bạn với những người đàn ông đã đi qua đời mình. Đôi khi việc này khiến các phương tiện truyền thông thêm thắt những điều họ tưởng tượng. Điều đó thật không hay chút nào bởi nó như một vật cản vậy”, nữ ca sĩ tài năng nổi lên từ cuộc thi American Idol thẳng thắn.

 

Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng, cô gái 25 tuổi này còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ. Hầu hết những ca khúc cô thể hiện đều do cô sáng tác. Carrie Underwood không giấu giếm thần tượng của cô chính là diva nhạc đồng quê tiếng tăm Faith Hill.

 

Nói về tấm hình trang bìa khá sexy trên tạp chí Shape số tháng 11/2008 của thần tượng của mình, Carrie bày tỏ: “Tôi nghĩ đó là một bức hình tuyệt vời. Có ba con mà chị ấy vẫn tuyệt. Chị ấy là tất cả những gì chúng tôi khao khát muốn có được bởi Hill còn là một người phụ nữ rất tự tin”.

 

Hân Hân
Theo People