Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association

(Dân trí) - Tại lễ trao giải CMA vừa kết thúc cách đây ít phút, "công chúa của nhạc đồng quê" Carrie Underwood đã giành hai giải thưởng quan trọng là nữ ca sỹ của năm và đĩa đơn của năm (cho ca khúc "Before He Cheats").

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Carrie Underwood, 24 tuổi giành giải thưởng Nữ ca sỹ của năm và ngôi sao xinh đẹp này hạnh phúc nói: “Chúa đã ban cho tôi quá nhiều và tôi sẽ giành cả cuộc đời còn lại để đi tìm hiểu lý do vì sao. Vài năm trước, nếu bạn nói với tôi, tôi sẽ được đề cử cho giải Nữ ca sỹ của năm cùng với Reba McEnt, tôi sẽ nói là bạn bị điên!”.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 1
Carrie Underwood với 2 giải thưởng 

 

Carrie Underwood cũng biểu diễn bài hit So Small của cô trên sân khấu lễ trao giải CMA và được khán giả vỗ tay nhiệt liệt.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 2
Carrie Underwood biểu diễn tại lễ trao giải CMA 

 

Carrie Underwood trưởng thành từ cuộc thi thần tượng âm nhạc của Mỹ (cô đứng thứ nhì chung cuộc năm 2005). Carrie Underwood mới chỉ phát hành một album mang tên Some Hearts nhưng đã giành được 2 giải Grammy, 5 giải Billboard Music Awards, 2 giải Academy of Country Music Awards… Carrie Underwood hiện là một trong những ngôi sao nhạc đồng quê sáng giá nhất thế giới.

 

Tại lễ trao giải CMA Awards năm nay, nam ca sỹ Kenny Chesney lần thứ 3 giành giải Nghệ sỹ của năm, Kenny Chesney phát biểu: “Tôi không thể tin là năm nào tôi cũng được đứng đây để nhận giải thưởng và hát. Tôi yêu công việc tôi đang làm”.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 3
Ca sỹ Kenny Chesney

 

Sau 6 năm được đề cử cho hạng mục Nam ca sỹ của năm, cuối cùng thì năm nay, ca sỹ Brad Paisley đã giành được giải thưởng này, Brad Paisley rất xúc động và anh nói: “Tôi muốn cảm ơn cha của tôi, người đã luôn ủng hộ tôi”, Brad Paisley cũng giành được giải Video của năm cho ca khúc Online.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 4
 Ca sỹ Brad Paisley với hai giải thưởng lớn

 

Nữ ca sỹ trẻ Taylor Swift, 17 tuổi cũng vô cùng bất ngờ khi nhận giải Horizon - giải thưởng giành cho những tài năng trẻ, cô nói: “Tôi không thể tin đây là sự thật, tôi quá may mắn!”.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 5
Ca sỹ Taylor Swift

 

Nhóm Rascal Flatts giành giải Nhóm nhạc của năm và album It Just Comes Natural của ca sỹ George Strait đoạt giải Album của năm.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 6
Vợ chồng Nicole Kidman đến dự lễ trao giải CMA 

 

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đến dự lễ trao giải này như: Kellie Pickler, Kid Rock, Jessica Simpson, cặp đôi Keith Urban - Nicole Kidman... Màn trình diễn khiến khán giả thích thú nhất là phần biểu diễn của nhóm nhạc kỳ cựu The Eagles với ca khúc How Long. Album mới của The Eagles - The Long Road Out of Eden phát hành hôm 30/10 đã ban được 711.000 bản.

 

Carrie Underwood thắng lớn tại lễ trao giải Country Music Association - 7
Nhóm nhạc kỳ cựu The Eagles biểu diễn trên sân khấu 

 

Ba diễn viên nổi tiếng của Mỹ:  James Denton, Kate Walsh và Kimberly Williams đã hoàn thành khá tốt vai trò MC của lễ trao giải này.

 

Xin giới thiệu với các bạn ca khúc Before He Cheats của Carrie Underwood:

Vĩnh Ngọc

Theo AP