Thứ tư, 03/07/2013 - 12:31

Cặp tình nhân "tin đồn" Phương Uyên - Thiều Bảo Trang tái xuất

Dân trí

Cặp đôi gây khá nhiều ồn ào trong showbiz sau chương trình The Voice mùa đầu tiên, Phương Uyên – Thiều Bảo Trang sẽ có sự kết hợp trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 7.

Lọt vào liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 với ca khúc Em yêu anh, nhóm Bee T gồm hai chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm đang là cái tên "nóng" được các fan Hà Nội rất ngóng trông. Đặc biệt, Phương Uyên - tác giả ca khúc Em yêu anh cũng sẽ tháp tùng hai chị em Thiều Bảo Trang bay ra Hà Nội và xuất hiện cùng họ trên sân khấu.
 
Cặp tình nhân tin đồn Phương Uyên - Thiều Bảo Trang tái xuất

Hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 với ca khúc "Em yêu anh"

Trong suốt thời gian "hậu" The Voice, hình ảnh Phương Uyên - Thiều Bảo Trang luôn "dính như sam" càng tăng thêm tính tò mò của nhiều khán giả. Mặc dù họ cũng không giải thích về mối quan hệ này, nhưng rõ ràng, nếu như Phương Uyên và Thiều Bảo Trang có là một cặp tình nhân thì điều đó cũng không có gì quá sốc bởi đa số công chúng cũng đã quen với hình ảnh họ "cặp kè" bên nhau bấy lâu này rồi.

Tại chương trình lần này, Phương Uyên sẽ lên sân khấu đệm đàn cho hai chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm hát ca khúc Em yêu anh.

Em yêu anh là bài hát nhạc dance sôi động. Tuy nhiên, bản phối mang màu sắc dance pha trộn funnky và một chút soul khiến nó mang một tinh thần vui tươi, dí dỏm, hài hước và khá cổ điển, kiểu dance của những năm thập niên 70-80 thế kỷ trước, điều này khiến cho chính Thiều Bảo Trang và Thiểu Bảo Trâm gần như "lột xác" với cách hát tinh tế.

Ngoài ca khúc Em yêu anh của nhóm BeeT, liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 còn hứa hẹn là nơi tạo “sốt” của một số ca khúc khác như Tình yêu màu nắng (Phạm Thanh Hà) qua giọng hát Đoàn Thúy Trang đang làm mưa làm gió tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc.
 
Phương Uyên sẽ lên sân khấu đệm đàn cho hai chị em Thiều Bảo Trang
Phương Uyên sẽ lên sân khấu đệm đàn cho hai chị em Thiều Bảo Trang

Đây thực sự là một cú "nổ" mà ngay đến cả Đoàn Thúy Trang và ekip cũng không thể nghĩ rằng nó lại gây hiệu ứng mạnh đến thế. Một ca khúc về tình yêu trong trẻo, sử dụng chất liệu dân ca vùng Tây Bắc được phối khí hiện đại và pha trộn Rap khiến Tình yêu màu nắng trở nên khác biệt, lạ lẫm và đánh trúng tâm lý thích khám phá cái mới và coi trọng sự sáng tạo của giới trẻ sành nhạc. Tình yêu màu nắng thành công, kéo theo tên tuổi của Đoàn Thúy Trang trở nên "nóng" nhất kể từ sau khi cô đoạt giải Nhất Sao Mai 2011 tại Huế.

Trúc Nhân cũng đang được cộng đồng mạng chú ý mạnh mẽ khi Đông (Cát Tường) trở thành "hiện tượng". Có lẽ sau The Voice 2012, Đông là ca khúc thành công nhất của Trúc Nhân, nó cũng trở thành bài hát "đại náo" các Bảng xếp hạng âm nhạc khiến cái tên Trúc Nhân cũng từ đó mà lan tỏa và ngày càng có sức hút đối với khán giả.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ trẻ như Thanh Trúc, Dũng Hà, Thủy Đặng, Nguyễn Khánh Phương Linh... cũng sẽ là những thỏi nam châm hút sự quan tâm của các khán giả trẻ.

Liveshow Bài hát yêu thích diễn ra ngày 7/7 tại Hà Nội.

Hà Thanh