Cameron Diaz tấn công paparazzi?

Rõ ràng là Cameron Diaz có hành hung paparazzi thật. Nàng trốn tránh họ, khinh miệt họ... nhưng tất cả chỉ để dàn cảnh cho một bộ ảnh tuyệt đẹp của tờ Entertainment Weekly sắp xuất bản mới đây chuyên về Paparazzi.

Chọn Cameron là thích hợp nhất bởi nàng là nạn nhân xuyên suốt của paparazzi. Đã bao lần nàng phát khùng đến rơi nước mắt, bao lần nàng vác chiếu hầu toà cũng chỉ vì đám thợ săn tinh ranh ấy. Thuyết phục được nàng có lẽ tờ EW phải tốn rất nhiều công sức. Đưa Cameron lên vừa có thể dung hoà được xung đột vừa có thể nâng cao vị thế của hai bên. Dù ghét hay yêu thì cả hai cùng đều được cất cánh.

Cameron Diaz tấn công paparazzi? - 1

Cameron Diaz tấn công paparazzi? - 2

Cameron Diaz tấn công paparazzi? - 3

Cameron Diaz vào vai minh tinh suốt chiều dài 5 thập kỷ. Từ khi kỹ nghệ lăng xê bắt đầu chuyên nghiệp, từ khi paparazzi ra đời như con đẻ của nghành công nghiệp giải trí cho đến khi những chiếc máy hình không còn xài bằng phim cuộn. Những ánh đèn flash, những tiếng lách tách đã gắn liền với lịch sử giải trí Mỹ để trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống thường ngày.

Cameron Diaz tấn công paparazzi? - 4

Cameron Diaz tấn công paparazzi? - 5

Cameron bào rằng "Nhiếp ảnh khác săn ảnh, tôi thích vế đầu hơn vế sau. Nếu như vế sau có thêm chút đạo đức của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì tôi sẽ tôn trọng họ". Đó có phải là niềm mong muốn chung? Tất nhiên nhưng niềm mong muốn thì vẫn cứ lất phất ở trên cao...


Theo Vietnamnet