Thứ hai, 06/04/2020 - 07:05

Thời trang sao Việt tuần qua

“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng

Dân trí

Chấp hành nghiêm chỉnh việc cách ly xã hội, tuy nhiên Á hậu Thuỳ Dung vẫn không quên chăm chút cho nhan sắc của mình. Cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp khi khoe hình ảnh nóng bỏng với đồ bơi.

“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 1

Đang trong thời điểm cách ly xã hội, Á hậu Thuỳ Dung tung ảnh cá tính với kiểu trang điểm tông nâu. Người đẹp cũng hài hước cho biết mình mặc ngược, đáng ra chiếc áo trắng được thiết kế hở lưng, chứ không phải hở ngực táo bạo thế kia.

“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 2
Hà Anh khiến nhiều người ghen tị vì vóc dáng thon thả, và vòng hông quả táo cực khoẻ khoắn. Những ngày gần đây, Hà Anh và con gái thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về việc cách li, truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 3
“Gái một con” Hà Anh sở hữu thân hình và gout thời trang hết sức gợi cảm.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 4
Khánh Linh The Face diện đồ bơi chấm bi và cũng chụp ảnh tại nhà. Chân dài chọn cho mình thiết kể xẻ ngực sâu, kết hợp cùng hoa tai và đôi guốc mũi vuông hợp mốt.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 5
Minh Tú khoe làn da bánh mật và ba vòng chuẩn mẫu trong bộ nội y ren. Người đẹp cũng sơn móng màu trắng để phù hợp với bộ trang phục.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 6
Thanh Hằng chăm chỉ nấu ăn trong những ngày cách li xã hội. Người đẹp gần đây chuộng phong cách trẻ trung, kẹo ngọt với các tông màu sáng, hoặc pastel.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 7
Kỳ Duyên trung thành với trang phục trắng – đen cá tính. Người đẹp chăm chỉ chạy bộ giữ dáng nhưng vẫn không quên đeo khẩu trang để phòng dịch.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 8
Hoa hậu Khánh Vân diện đồ ngủ in hình chính mình. Người đẹp thoải mái để mặt mộc và xoã tóc tự nhiên.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 9
Jolie Nguyễn khiến khán giả bật cười khi tạo dáng thời trang với… găng tay cao su. Người đẹp phối cả đống hàng hiệu với đôi găng tay hồng, vốn chuyên dùng ở nhà để rửa bát.
“Cách ly xã hội”, sao Việt vẫn thường xuyên khoe dáng - 10
Gia đình Á hậu Diễm Trang diện trang phục thể thao, màu trắng – đỏ đồng bộ. Cả nhà cũng cẩn thận đeo khẩu trang rồi mới ra ngoài.

Băng Châu - Minh Thái