Ca sĩ Yesung “Không tự tin xuất hiện trước fan khi chưa make-up”

Dân trí “Tôi phải trải qua một chặng bay khá dài, hơi mệt mỏi. Lúc đó tôi cũng không được make-up nên không tự tin lắm khi xuất hiện trước các khán giả của mình”, ca sĩ Yesung giải thích vì sao anh rất hạnh phúc trước tình cảm các fan Việt dành cho mình nhưng lại “che kín mặt” khi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nam ca sĩ Hàn Quốc Yesung được người hâm mộ Việt Nam chào đón nồng nhiệt khi anh trở lại Việt Nam tham gia một chương trình âm nhạc tại đây. Trong suốt những ngày qua, dù Yesung xuất hiện ở đâu cũng đều có sự “đeo bám” của người hâm mộ, dù chỉ được nhìn từ xa.

Ca sĩ Yesung được các fan chào đón cuồng nhiệt tại khách sạn

Ca sĩ Yesung “Không tự tin xuất hiện trước fan khi chưa make-up” - 1

Hôm qua (8/12), nam ca sĩ đã có một ngày làm việc khá vất vả đến tối mới trở về khách sạn và đã có buổi gặp gỡ, phỏng vấn riêng cùng các cơ quan truyền thông Việt Nam. Vẫn với phong cách tự nhiên không cầu kỳ, quần jean áo pull bụi bặm. Nam ca sĩ có buổi trò chuyện khá thẳng thắn và thoải mái.

Không tự tin xuất hiện trước fan khi chưa make-up

Trở lại Việt Nam lần này nhưng lại thiếu sự đồng hành của các thành viên khác, cảm giác của anh thế nào?

Tôi đến Việt Nam vài lần, nhưng lần này vì không được đi chung với các thành viên khác, nên tôi cảm thấy hơi buồn...

Anh thấy sự hâm mộ của fan Việt Nam so với fan Hàn Quốc và fan quốc tế dành cho mình có gì khác biệt?

Cũng phải lâu lắm rồi tôi mới có dịp gặp lại các fan Việt Nam. Chính vì vậy bản thân cảm thấy được các bạn ấy chào đón nồng nhiệt hơn so với fan Hàn.

Từ sáng đến đêm, các fan vẫn theo chân Yesung bất kỳ nơi nào nam ca sĩ làm việc. Thậm chí khách sạn của anh cũng được các fan đeo bám từ bên ngoài.
Từ sáng đến đêm, các fan vẫn theo chân Yesung bất kỳ nơi nào nam ca sĩ làm việc. Thậm chí khách sạn của anh cũng được các fan đeo bám từ bên ngoài.

Anh có sợ những fan quá cuồng nhiệt không? Cụ thể như tình cảnh tại sân bay hôm qua khá hỗn loạn khi fan chào đón anh?

Không đâu, tôi từng gặp phải trường hợp tương tự rất nhiều lần rồi. Ban đầu tôi hơi hoang mang, nhưng khi bình tâm lại, tôi hiểu rằng tình cảm mọi người dành cho mình rất nồng nhiệt và chân thành nên mới như vậy. Hôm qua, tôi bị giật mũ, huy hiệu tôi đeo trên người bị fan giật mất.

Thật sự mà nói, tôi rất biết ơn các bạn. Lâu rồi mới có dịp quay lại Việt Nam, vì vậy nếu không có ai đến đón, tôi mới thật sự đau lòng đấy. Bây giờ tôi rất hạnh phúc vì các bạn đã yêu mến tôi chân thành đến vậy. Nhìn thấy các fan Việt cứ theo tôi, rồi chờ đợi tôi lâu như vậy tôi cảm thấy khá đau lòng.

Nhưng vì sao khi xuất hiện tại sân bay, các fan rất nồng nhiệt anh lại che kín với khẩu trang và mắt kính đen?

Tôi phải trải qua một chặng bay khá dài, hơi mệt mỏi. Lúc đó tôi cũng không được make-up nên không tự tin lắm khi xuất hiện trước các khán giả của mình.

Vậy anh có thường trang điểm không? Phải mất bao lâu để chỉn chu ngoại hình trước khi ra ngoài?

Đối với nam giới thì cũng nhanh thôi, tầm 10 phút. Có rất nhiều nhân viên giúp đỡ nên lâu lắm cũng chỉ mất 15 phút. Tôi cũng không thường xuyên trang điểm. Trên sân khấu thì tất nhiên là tôi sẽ make-up nhưng thường ngày thì không. Thậm chí khi đóng phim tôi cũng rất ít khi make-up.

Phong cách bụi phủi của nam ca sĩ Hàn Quốc Yesung
Phong cách "bụi phủi" của nam ca sĩ Hàn Quốc Yesung

Là nghệ sĩ nổi tiếng thì tình cảm riêng tư đều được quan tâm khá nhiều, không được thoải mái, anh có cảm thấy bị gò bó vì điều này không?

Tôi nghĩ, người nổi tiếng thì ai cũng vậy cả thôi. Cô gái nào yêu tôi thì phải chấp nhận cuộc sống như vậy, phải hiểu mình gặp khó khăn như thế nào và chấp nhận mới yêu được. Đổi lại việc của tôi được công chúng biết đến, người nổi tiếng phải chấp nhận điều đó và tôi cảm thấy đó là điều hạnh phúc.

Anh có thường bị stress, lo lắng về việc giữ tên tuổi và hình ảnh không?

Tất nhiên là sẽ có nhiều áp lực. So với trước đây khi tôi còn đi học, tôi có muốn ra ngoài hay đi ăn gì cũng không ai quan tâm vì không ai biết tôi là ai, tôi hoàn toàn tự do. Nhưng từ khi tôi hoạt động nghệ thuật thì tôi luôn bị giới hạn, không thể tự mình ra ngoài được. Mặc dù có nhiều bất tiện như vậy, nhưng tôi lại đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả nên tôi rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Và tôi cảm ơn về điều đó.

Hoang mang vì ê-kíp Việt Nam không chào mình

Đến Việt Nam vài lần, anh có biết đến món ăn đặc sản nào của Việt Nam không? Được biết ở Hàn Quốc, anh có mở quán cà phê. Không biết là anh có thích uống cà phê kiểu Việt Nam không?

Có 2 món ăn mà tôi thích tại Việt Nam là món phở và gỏi cuốn nữa. Về cà phê, vừa nãy thôi tôi mới lần đầu tiên cà phê của Việt Nam, nhưng chỉ là thử sơ qua thôi.

Có cơ hội hợp tác cùng các nghệ sĩ, nhạc sĩ Việt Nam trong chương trình "Nhạc hội song ca" lần này, anh cảm thấy cách làm việc của người Việt và người Hàn khác nhau như thế nào?

Tôi có một chút ngạc nhiên, hơi hoang mang nữa, nhưng tôi hiểu được có một sự khác biệt trong văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Người Hàn Quốc thường có nghi lễ, khi người mới đến thì thường được mọi người đồng loạt đứng dậy, bắt tay chào mừng, nhưng người Việt thì không như vậy. Khi tôi đến mọi người đều ngồi yên, điều này khiến tôi nghĩ rằng "Có phải tâm trạng họ không tốt không nhỉ?". Nhưng sau khi làm việc, mọi người trò chuyện và trao đổi rất vui vẻ, thoải mái, tôi hiểu thực ra đó là văn hóa, người Việt hay ngại ngùng khi thể hiện.

Sau thời gian tạm ngưng công việc để hoàn thành nghĩa vụ quân sự, khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật của anh trong có thuận lợi không?

Vâng, rất thuận lợi. Gần đây tôi đang chuẩn bị ra album solo, đóng phim truyền hình và còn quay phim điện ảnh ở Nhật Bản nữa. Hiện tôi cố gắng làm việc chăm chỉ.

Các thành viên của Super Junior đều dần tách ra solo, anh có cảm nhận như thế nào khi mình cũng đứng trên sân khấu một mình?

Tôi cảm thấy có một chút cô đơn vì đã quen làm việc chung với các thành viên khác. Nhưng hoạt động solo cũng có điểm tốt, tôi cảm thấy tự lập hơn. Tôi còn có thể tự sáng tác, được thể hiện âm nhạc mà tôi thích. Tôi sẽ cố gắng thích nghi với vai trò ca sĩ solo.

Yesung đã ngoài 30 nhưng vẫn được các fan hâm một trẻ tuổi rất yêu thích. Anh là 1 trong 3 giong ca chính của nhóm Super Junior
Yesung đã ngoài 30 nhưng vẫn được các fan hâm một trẻ tuổi rất yêu thích. Anh là 1 trong 3 giong ca chính của nhóm Super Junior

Thế hệ thần tượng mới ra đời ngày càng nhiều, anh có lo ngại về vị trí của nhóm không?

Tôi chưa từng lo lắng về việc này. Tôi nghĩ cái gì cũng có thời kỳ của nó. Chúng tôi đã hoạt động rất lâu và nhận được nhiều tình yêu của khán giả trong và ngoài nước. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Dù đã qua tuổi 30 nhưng tôi vẫn đang thử thách những điều mới mẻ. Tuy việc nổi tiếng cũng rất quan trọng, nhưng chúng tôi đã từng và bây giờ cũng đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Cho nên dù thời gian có trôi đi, độ nổi tiếng có thể giảm xuống nhưng chắc vẫn sẽ có những người nghe tôi hát và xem tôi diễn. Tôi sẽ cố gắng đến cùng.

Anh cũng từng tham gia một số dự án phim. Vậy làm diễn viên anh có gặp khó khăn gì không?

Gần đây sức khỏe tôi không tốt nên chắc sẽ không ít khó khăn. Việc đóng cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên cũng nên tôi trở nên mệt mỏi và cổ họng thường bị đau. Tuy nhiên vì đó là công việc mình yêu thích nên sẽ cố gắng hết sức.

Những kế hoạch hoạt động của anh trong thời gian tới như thế nào?

Tôi chuẩn bị quay phim truyền hình. Mai tôi có lịch trình ghi hình ở Việt Nam nữa. Bản thân rất lo lắng về ngày mai vì tôi bị cảm khá nặng, họng bị đau. Theo kế hoạch thì vào đầu năm sau tôi sẽ cho ra mắt album solo với những ca khúc mà mình đã dồn tâm sức chuẩn bị. Nếu có thể, tôi muốn trong nửa cuối năm sau sẽ cùng Super Junior trở lại sân khấu.

Xin cảm ơn anh về những chia sẻ thú vị của mình!

Bài & ảnh: Băng Châu

MỚI NHẤT
Danh ca Thanh Tuyền: “Ông xã chưa bao giờ xuất hiện bên tôi”
Danh ca Thanh Tuyền: “Ông xã chưa bao giờ xuất hiện bên tôi”

(Dân trí) - “Khi lập gia đình với tôi, ông xã có nói “khi em ra ngoài là người của công chúng, không phải của anh, cho nên anh không bao giờ xuất hiện. Và đến bây giờ ông cũng chưa từng xuất hiện bên tôi", danh ca Thanh Tuyền chia sẻ.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 04:20

Sức hút của những chiếc áo khoác bomber thêu họa tiết
Sức hút của những chiếc áo khoác bomber thêu họa tiết

(Dân trí) - Mùa thu đông này, sẽ thật thiếu sót nếu trong tủ đồ của bạn không có những chiếc áo khoác bomber thêu họa tiết cầu kỳ.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 03:59

Tuấn Hưng tặng lợn rừng cho bà con Quảng Bình bị lũ
Tuấn Hưng tặng lợn rừng cho bà con Quảng Bình bị lũ

(Dân trí) - Sau hơn một tháng kêu gọi các tấm lòng nhân ái trên khắp mọi miền tổ quốc, Tuấn Hưng đã quyên góp được hơn 1,2 tỷ đồng và anh đã dùng số tiền này để mua lợn rừng làm giống trao tặng cho bà con hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 02:42

Angelina Jolie yêu cầu Brad Pitt mời bác sĩ tâm lý mới
Angelina Jolie yêu cầu Brad Pitt mời bác sĩ tâm lý mới

(Dân trí) - Angelina Jolie muốn Brad Pitt mời một bác sĩ điều trị tâm lý mới nhằm giúp hai người và 6 đứa con tìm được những lời khuyên hợp lý vượt qua những áp lực từ cuộc cãi cọ trên máy bay từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 vừa rồi.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 12:19

Jennifer Aniston “đọ” dáng cùng “đàn em” Katy Perry
Jennifer Aniston “đọ” dáng cùng “đàn em” Katy Perry

(Dân trí) - Hai người phụ nữ từng là bạn gái của John Mayer - Jennifer Aniston và Katy Perry đã tỏ ra vui vẻ, thân thiện khi chụp ảnh rồi trò chuyện cùng nhau tại buổi ra mắt bộ phim “Office Christmas Party” ở Los Angeles, Mỹ, ngày 8/12.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 11:26

Siêu mẫu ngoại cỡ mong được cộng tác cùng Victoria's Secret
Siêu mẫu ngoại cỡ mong được cộng tác cùng Victoria's Secret

(Dân trí) - Chân dài đình đám sở hữu thân hình nảy nở Ashley Graham tâm sự rằng, cô nghĩ Victoria's Secret nên mời những người mẫu ngoại cỡ như cô để giới thiệu bộ sưu tập mới.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 11:21

Hoa hậu Giáng My: “Số tôi không được mặc áo cưới”
Hoa hậu Giáng My: “Số tôi không được mặc áo cưới”

(Dân trí) - Khi hỏi Hoa hậu Đền Hùng Giáng My về kế hoạch một đám cưới của mình khi Anh Sa, con gái cô đã lớn, Giáng My chỉ cười dịu dàng, cô cho rằng, số phận của mình là phải đơn độc, không được mặc áo cưới, và cô thuận theo lẽ tự nhiên đó.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 11:18

Lệ Hằng được bố mẹ tiếp sức từ Mỹ chuẩn bị cho Miss Universe
Lệ Hằng được bố mẹ tiếp sức từ Mỹ chuẩn bị cho Miss Universe

(Dân trí) - Việc bố mẹ định cư hẳn ở Mỹ cùng chị gái khiến Á hậu Lệ Hằng có chút buồn bã vì khoảng cách địa lý nhưng cô vẫn thường xuyên nhận được sự động viên từ xa của gia đình. Cô nói rằng sự tiếp sức của bố mẹ và ủng hộ của công chúng tiếp sức giúp cô bớt áp lực hơn.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 10:44

Vợ chồng Beckham bị chỉ trích vì để con trai 11 tuổi trở thành ca sĩ
Vợ chồng Beckham bị chỉ trích vì để con trai 11 tuổi trở thành ca sĩ

(Dân trí) - Đã có nhiều ý kiến trái chiều sau khi cậu con trai út của Victoria Beckham và David Beckham - Cruz Beckham phát hành đĩa đơn đầu tay. Trong đó, nhiều người chỉ trích cặp đôi nổi tiếng vì để con trai họ gia nhập làng giải trí khi còn khá non nớt.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 10:09

Hoàng Bách lên tiếng “bảo vệ” Công Vinh giữa tâm "bão"
Hoàng Bách lên tiếng “bảo vệ” Công Vinh giữa tâm "bão"

(Dân trí) - Nam ca sĩ Hoàng Bách đã có những lời lẽ đầy chân tình dành cho tiền đạo xứ Nghệ Công Vinh khi anh đang đứng giữa "tâm bão" chỉ trích của dư luận.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 10:05

Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên "đốt cháy" sân khấu Vision -Steps of Glory
Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên "đốt cháy" sân khấu Vision -Steps of Glory

Sau cuộc đại náo tại TPHCM, lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời tiếp tục khuấy đảo giới trẻ Hà Thành với loạt sao tham dự

Thứ sáu, 09/12/2016 - 09:00

Johnny Depp, ngôi sao xứng danh “độc dược” phòng vé
Johnny Depp, ngôi sao xứng danh “độc dược” phòng vé

(Dân trí) - Theo thống kê mới đây của tạp chí Forbes thì chàng “cướp biển” Johnny Depp đã có năm thứ hai liên tiếp đứng đầu bảng trong danh sách những ngôi sao đóng phim nào, “ế” phim ấy.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 08:36

ĐÁNG QUAN TÂM
Will Smith, khi đóng phim chữa lành nỗi đau
Will Smith, khi đóng phim chữa lành nỗi đau

(Dân trí) - Willard Carroll Smith Sr, bố ruột của Will Smith đã qua đời vào tháng 11 năm nay và Will Smith tưởng như đã không thể vượt qua được nổi mất mát lớn lao này nếu như không có tác phẩm mới “Collateral beauty”.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 08:28

Mạc Hồng Quân lên tiếng tin đồn yêu Emmy Nguyễn, “đánh” bạn diễn vỡ sụn gối
Mạc Hồng Quân lên tiếng tin đồn yêu Emmy Nguyễn, “đánh” bạn diễn vỡ sụn gối

(Dân trí) - “Trên phim trường, tôi và cô ấy có thân thiết hơn một chút. Hai người thật sự cũng có tình cảm, trên mức tình bạn”, Mạc Hồng Quân lần đầu nói về tin đồn yêu Emmy Nguyễn. Về phía Hà Dũng, anh chia sẻ đã đứt dây chằng và vỡ sụn gối khi đánh nhau với Mạc Hồng Quân.

Thứ sáu, 09/12/2016 - 08:20

Brad Pitt - Angelina Jolie tranh chấp quyền nuôi con căng thẳng
Brad Pitt - Angelina Jolie tranh chấp quyền nuôi con căng thẳng

(Dân trí) - Thẩm phán đã từ chối yêu cầu tổ chức một buổi xét xử khẩn cấp của Brad Pitt khi nam diễn viên nổi tiếng đang cố gắng giữ bí mật về cuộc chiến giành quyền nuôi 6 đứa con với Angelina Jolie.

Thứ năm, 08/12/2016 - 10:46

Siêu mẫu gợi cảm tiết lộ từng bị Victoria's Secret từ chối
Siêu mẫu gợi cảm tiết lộ từng bị Victoria's Secret từ chối

(Dân trí) - Thật bất ngờ khi nghe Bella Hadid tiết lộ rằng năm ngoái khi cô tới casting trong show của Victoria's Secret thì đã bị từ chối.

Thứ năm, 08/12/2016 - 10:23

Công Vinh gọi điện khóc nức nở với Thuỷ Tiên sau khi kết thúc trận đấu
Công Vinh gọi điện khóc nức nở với Thuỷ Tiên sau khi kết thúc trận đấu

(Dân trí) - Tối qua, sau khi không dành được chiến thắng trước đội tuyển Indonesia trong bán kết lượt về AFF Cup 2016, Công Vinh đã gọi điện về cho bà xã Thuỷ Tiên và khóc nức nở trong điện thoại.

Thứ năm, 08/12/2016 - 09:40

Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do
Diệu Ngọc và người đẹp hoa hậu thế giới đi thăm tượng Nữ thần Tự do

(Dân trí) - Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 đang gây ấn tượng tốt tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay bằng sự tự tin, duyên dáng và khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Ngày 6/12 vừa qua, cô và các thí sinh được tới thăm tượng Nữ thần Tự Do nổi tiếng.

Thứ năm, 08/12/2016 - 09:18

Rộ tin Kim Kardashian muốn ly hôn Kanye West và giành quyền nuôi 2 con
Rộ tin Kim Kardashian muốn ly hôn Kanye West và giành quyền nuôi 2 con

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ Us Weekly, trong lúc Kanye West đang phải điều trị vì khủng hoảng tinh thần, thì Kim Kardashian đang chờ thời điểm phù hợp để ly hôn và chuẩn bị kế hoạch giành quyền nuôi hai con.

Thứ năm, 08/12/2016 - 09:01

Phí Phương Anh “đụng hàng” Hồng Quế, Chi Pu khi đọ dáng Ngọc Châu Next Top
Phí Phương Anh “đụng hàng” Hồng Quế, Chi Pu khi đọ dáng Ngọc Châu Next Top

(Dân trí) - Phí Phương Anh chọn trang phục đỏ rực nổi bật bên Quán quân Next Top Ngọc Châu. Giới điệu mộ nhanh chóng phát hiện cô “đụng hàng” trang phục Chi Pu từng trình diễn ấn tượng cùng cún cưng trên sàn catwalk hồi tháng 11, còn Hồng Quế diện tại một sự kiện sau hơn 1 tháng sinh con.

Thứ năm, 08/12/2016 - 09:00

Vòng quanh thế giới "sao" ngày 7/12
Vòng quanh thế giới "sao" ngày 7/12

(Dân trí) - Cùng xem những ngôi sao bạn yêu mến đi đâu - làm gì ngày hôm qua (7/12).

Thứ năm, 08/12/2016 - 08:32

Thủy Top khẳng định thông tin bố là PGS.TS, giảng viên ĐH Xây dựng
Thủy Top khẳng định thông tin bố là PGS.TS, giảng viên ĐH Xây dựng

(Dân trí) - Thủy Top xác nhận cùng PV Dân trí trước chia sẻ của một tài khoản trên mạng: “Thủy Top là con của thầy PGS.TS Huỳnh Bá Kỹ Thuật - giảng viên trường ĐH Xây dựng”. Tài khoản này cũng nói rằng: “Thầy được mệnh danh là bách khoa toàn thư của trường ĐH Xây dựng”.

Thứ năm, 08/12/2016 - 06:30

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My trẻ trung mừng sinh nhật 54
“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My trẻ trung mừng sinh nhật 54

(Dân trí) - Nữ hoàng ảnh lịch - Diễm My đã có một ngày sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc bên rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết.

Thứ năm, 08/12/2016 - 06:00

Ngôi sao xứ sở kim chi gây náo động sân bay Tân Sơn Nhất
Ngôi sao xứ sở kim chi gây náo động sân bay Tân Sơn Nhất

(Dân trí) - Dù ca sĩ Yesung xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc nửa đêm nhưng hàng ngàn fan Việt vẫn chờ đợi để chào đón thần tượng khiến cảnh tượng sân bay vô cùng náo loạn.

Thứ năm, 08/12/2016 - 06:00