Bùi Thanh Hương và Nhã Phương "truyền lửa" kinh doanh cho chị em phụ nữ

(Dân trí) - Hiện nay, vấn đề kinh doanh hay làm giàu không còn chỉ dừng lại ở đàn ông - những người được xem như trụ cột của gia đình mà phụ nữ cũng có thể làm tốt hoặc tốt hơn.

Đó là khẳng định của doanh nhân Bùi Thanh Hương cùng diễn viên Nhã Phương trong một tọa đàm được tổ chức mới đây.

Lần đầu tiên, dàn sao Việt đình đám như danh hài Trường Giang, diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương góp mặt trong một sự kiện truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ. Tại đây, những câu hỏi liên quan đến khởi nghiệp, cách đứng lên sau thất bại trong kinh doanh hay bí quyết kinh doanh thành công đều được các khách mời đưa ra phân tích, nhận định và trực tiếp trả lời.

Bùi Thanh Hương và Nhã Phương truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ - 1
Bùi Thanh Hương, diễn viên Nhã Phương cùng truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ tại một sự kiện
Bùi Thanh Hương và Nhã Phương truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ - 2
Tại đây, nữ doanh nhân có dịp trò chuyện thú vị với nữ diễn viên Diễm My 9x,...
Bùi Thanh Hương và Nhã Phương truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ - 3
Danh hài Trường Giang

Là một nữ doanh nhân có tiếng trên thường khi sở hữu nhiều thương hiệu uy tín, Bùi Thanh Hương xuất hiện tại chương trình với vai trò diễn giả khách mời. Trong khuôn khổ tọa đàm, doanh nhân họ Bùi đã có những chia sẻ chân thực về câu chuyện kinh doanh mà cô đã được trải nghiệm. Từ đó cùng với diễn viên Nhã Phương và các khách mời, chuyên gia bàn luận và đưa ra bí quyết "độc" giúp chị em phụ nữ tự tin kinh doanh, khởi nghiệp và mạnh mẽ vượt qua thất bại.

Bùi Thanh Hương và Nhã Phương truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ - 4
Bùi Thanh Hương đã có những chia sẻ chân thực về câu chuyện kinh doanh mà cô đã được trải nghiệm

Trong phần hỏi đáp đến từ một khán giả nữ tại sự kiện về vấn đề đang là nỗi băn khoăn của nhiều người trẻ đó là làm sao có thể đứng dậy sau khi kinh doanh thất bại, doanh nhân Bùi Thanh Hương đã có câu trả lời thông minh nhận được sự tán đồng của toàn bộ diễn giả cũng như khách mời. Cô cho biết: "Không phải ai khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cũng thành công, vì vậy, sau mỗi lần thất bại mình vẫn phải sẵn sàng đối diện, chấp nhận và bước tiếp, giống như một đứa trẻ ngã rồi nhưng vẫn phải đứng lên. Nếu bạn muốn vươn tới những đỉnh cao trong lĩnh vực mà mình theo đuổi thì bạn cần rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó và đưa ra những mục tiêu rõ ràng, kiên trì, nỗ lực để đạt được nó.".

Bùi Thanh Hương và Nhã Phương truyền lửa kinh doanh cho chị em phụ nữ - 5
Bùi Thanh Hương hiện nay là gương mặt nữ doanh nhân điển hình được cộng đồng yêu mến