Britney Spears sắp làm mẹ

Hôm qua (12/4), Britney Spears đã thông báo rằng cô đang mang thai đứa con đầu tiên của mình. Mọi quan hệ của cô dường như khép lại khi nàng công chúa nhạc pop khởi đầu một nghề nghiệp mới. Đó là làm mẹ.

Spears năm nay 23 tuổi. Tháng 9 vừa qua, cô đã lấy vũ công Kevin Federline trong sự ngạc nhiên của mọi người. Lễ cưới được tổ chức rất riêng tư và cô chỉ thông báo cho những người hâm mộ trên website chính thức của mình.

 

Trên trang web cô viết: "Cuối cùng thì cũng đã đến lúc chúng tôi chia sẻ cùng các bạn tin tức tuyệt vời này của mình, chúng tôi đã cùng mong đợi đứa bé. Tôi vừa nhận được thông báo của bệnh viện thôi. Kevin và tôi muốn các bạn cùng biết tin vui này. Cám ơn những lời chúc phúc của các bạn" .

 

Ngoài ra, mọi người không biết thêm tin tức nào khác nữa. Đây là đứa con đầu tiên của Spears nhưng đối với Federline thì đây đã là đứa con thứ ba. Anh đã có hai con cùng người bạn gái trước là diễn viên Shar Jackson .

 

Britney Spears sắp làm mẹ - 1
Spears và chồng

Sau đám cưới với Federline, cô tuyên bố mình cần vài tháng nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống hôn nhân với người chồng mới. Nhưng điều này vẫn không khiến cho các tạp chí về những người nổi tiếng và các tay săn ảnh trộm ngừng theo đuổi mọi cử động của cô. Họ vẫn chụp trộm cô trên bãi biển hay lúc đang đi mua sắm tại các cửa hàng dành cho mẹ và bé. Có một vài bài báo cho rằng hôn nhân của họ đang trên bờ vực thẳm.

 

Spears và Federline lấy nhau 8 tháng sau khi Spears tổ chức đám cưới với người yêu là bạn học thời trung học ở Las Vegas.

 

Spears trở thành một hiện tượng nhạc pop được cả thế giới biết đến vào cuối những năm 90 khi cô mới 15 tuổi và trình bày thành công ca khúc Baby one more time. Cô đã bán được hơn 60 triệu album và trở thành nữ ca sĩ đầu tiên trong lịch sử của tạp chí Billboard có 3 album đầu tiên được phát hành đứng ở danh sách cao nhất trong bảng xếp hạng.

 

Theo N.L

HTV/Reuters